Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

2 điều Phạm Băng Băng phải tuân thủ nghiêm ngặt sau khi được tại ngoại vì scandal trốn thuế?

Tin mới

[ad_1]

Trang NTDTV đưa tin, sau 107 ngày “mất tích” khỏi mạng xã hội với nghi vấn bị điều tra trốn thuế, tham nhũng, Phạm Băng Băng cuối cùng đã trở về nhà an toàn. Tuy rằng, đây là thông tin từ phía Đài Loan và Hong Kong, chưa có sự xác nhận nào của cơ quan chính quyền hay nhân vật chính, song đối với người hâm mộ, đó là một thông tin khiến họ cảm thấy an lòng.

2 điều Phạm Băng Băng phải tuân thủ nghiêm ngặt sau khi được tại ngoại vì scandal trốn thuế? - Ảnh 1.

Tờ NTDTV tiếp đó còn tiết lộ 2 điều Phạm Băng Băng bắt buộc phải tuân thủ sau khi được trở về nhà. Theo đó, trước khi kết quả của cuộc điều tra được công bố, một là cô không được “liên lạc với thế giới bên ngoài”, có nghĩa không được liên lạc với bất cứ ai, bất cứ đơn vị truyền thông nào; hai là không được đưa ra bất cứ thông tin hay phát ngôn nào.

Sau khi kết quả điều tra được công bố, Phạm Băng Băng lúc đó mới biết mình có được “thoát nạn” được hay không.

2 điều Phạm Băng Băng phải tuân thủ nghiêm ngặt sau khi được tại ngoại vì scandal trốn thuế? - Ảnh 2.

Việc Phạm Băng Băng “mất tích” không một dấu vết suốt 3 tháng qua là điều mà dân tình vô cùng quan tâm và lo lắng. Trong ngày sinh nhật vừa qua, cô chỉ có 1 động thái duy nhất là xuất hiện online trên mạng xã hội Weibo và xóa bài đăng chúc mừng sinh nhật tự động của hệ thống. Không có bất cứ phát ngôn nào được đưa ra, ngay cả Lý Thần cũng không đăng bài chúc mừng sinh nhật tưng bừng như mọi năm, thậm chí, những người bạn thân trong giới giải trí như Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Mịch,… cũng không gửi lời chúc.

2 điều Phạm Băng Băng phải tuân thủ nghiêm ngặt sau khi được tại ngoại vì scandal trốn thuế? - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng online và xóa bài đăng chúc mừng sinh nhật tự động từ hệ thống Weibo

Nguồn: NTDTV

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề