Thứ Hai, 5 Tháng Mười Hai, 2022

3 nhóc sinh ba được mệnh danh “Daehan, Minguk, Manse” phiên bản Việt

Tin mới

Các cậu bé đều đã lớn hơn, có nhiều sự thay đổi khiến bố mẹ và mọi người vô cùng ngạc nhiên.

John Hùng Trần, sinh năm 1989, chàng Việt kiều Mỹ từng gây chú ý với câu chuyện “John đi tìm Hùng” nổi tiếng khắp mạng xã hội vào năm 2013.

Năm 2019, John Hùng Trần thông báo đã kết hôn, tin vui cứ đến liên tục và hiện tại anh đã là bố của 3 cậu con trai sinh ba cùng trứng: anh cả Trần Vĩnh Jayden, anh hai Trần Minh Jayce và bé út Trần Linh Jaymes.

3 nhóc sinh ba được mệnh danh "Daehan, Minguk, Manse" phiên bản Việt hiện tại thay đổi ra sao? - Ảnh 1.
3 em bé siêu đáng yêu từ hồi nhỏ.

3 em bé bây giờ đã được hơn 19 tháng tuổi, nói được khá nhiều từ, cả tiếng Anh và tiếng Việt nhưng với tiếng Anh các bé nói và hiểu được nhiều hơn. Lý do là bởi vì John Hùng Trần và vợ đọc nhiều sách bằng tiếng Anh cho các con. Mỗi ngày hai vợ chồng đều thấy ngạc nhiên vì các bé biết và làm được nhiều điều mới. 

3 nhóc sinh ba được mệnh danh "Daehan, Minguk, Manse" phiên bản Việt hiện tại thay đổi ra sao? - Ảnh 2.
Và hiện tại càng khôi ngô, thông minh và yêu thể thao

“Điều mình thấy thú vị nhất là các con rất hiểu chuyện và học rất nhanh. Gần đây các bé đang thích và khá giỏi trong các hoạt động như: xếp hình khối và phân biệt các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Về thể chất thì 3 bạn trộm vía đều rất khỏe, từ 13 tháng tuổi, ba bé biết chạy bộ, tự trèo cầu thang ở ngoài công viên, ném và chụp được bóng, chơi được cả bóng rổ và bóng đá, nhảy cao khỏi mặt đất… 

Chắc do các con hoạt động rất nhiều hàng ngày và có chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng (dù nhỏ nhưng chân tay 3 bạn nhà mình khá cứng cáp và có cơ rắn rỏi). Ba anh em cũng rất tình cảm và chu đáo, mỗi khi đi ra ngoài là đều tranh nhau ra lấy giày dép của bố mẹ đưa đúng cho từng người. Mình và vợ cũng đang dạy cho các bé biết lau dọn và cất quần áo vào tủ, các bạn thì thích nên học theo nhanh lắm, bây giờ biết phân biệt quần áo của bố mẹ và cất đúng nơi rồi”, John Hùng Trần tâm sự. 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề