Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

30 thí sinh được gọi tên từ vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Tin mới

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment tổ chức đã diễn ra vòng chung khảo khu vực phía Bắc. 30 thí sinh xuất sắc nhất khu vực này đã được gọi tên.

Sau thành công của đêm chung khảo tại khu vực phía Nam, đêm chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã diễn ra trong không khí thân thiện với thành phần ban giám khảo là những người nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm: Thạc sĩ – nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê;  Doanh nhân – thạc sĩ – tác giả Nguyễn Phi Vân.

Đêm thi còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trình diễn gồm ca sĩ Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng, Hà Nhi cùng phần trình diễn trang phục áo dài thương hiệu La Sen Vũ thuộc NTK Vũ Lan Anh.

Toàn cảnh sân khấu vòng chung khảo phía Bắc.


Thành viên BGK – doanh nhân Nguyễn Phi Vân, chia sẻ: “Hiện tại chúng ta đang sống trong một thế kỉ toàn cầu, cách mạng công nghiệp 4.0 xoá bỏ mọi ranh giới các quốc gia với nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn rất là quốc tế, thì phải rất là bản địa, muốn là công dân toàn cầu phải là chính mình, phải mang trên người dòng máu, trái tim và văn hoá của dân tộc Việt Nam. Nếu chúng ta muốn cho bạn bè thế giới trân trọng mình thì chúng ta phải là đoá hoa nắng mai của từng dân tộc trong 54 dân tộc anh em Việt Nam. Mang sắc màu, trái tim và dòng máu Việt Nam của mình để cống hiến cho sự phát triển của cả thế giới”.

Nhắn gửi tới các thí sinh của chung khảo phía Bắc, Đại sứ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu H’Hen Nie chia sẻ những lời khuyên rất chân thành: “Hãy mang trong mình tâm thế rằng mình đang chinh chiến tại một cuộc thi lớn, nhưng đừng mất đi bản chất của mình. Sự chân thật chân thành, giá trị bản sắc, tình yêu với nhan sắc của mình sẽ làm các bạn thật sự tự tin và tỏa sáng. Bạn muốn đi xa phải nghĩ về chính mình trước, tự tin về chính mình. Dù các bạn xuất hiện tại bất kì cuộc thi nào, dù là trong nước hay quốc tế, luôn thể hiện được tinh thần đó để cho mọi người thấy được sự khác biệt, tiệm cận quốc tế bằng hình ảnh chân thật nhất của mình, bằng sự tự tin nhất, bằng tình yêu với những gì mình có, từ màu da, nhan sắc, nụ cười và cội nguồn của mình. Điều đó sẽ chạm đến rất nhiều người”.

Đại diện ban giám khảo và ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.


Sau vòng chung khảo, ban tổ chức sẽ cùng thí sinh đồng hành đến với các điểm đến, trong đó có NovaWorld Phan Thiet; khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía đông TP.HCM và nhiều địa điểm khác. Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g thứ 4 hằng tuần từ ngày 22.6.2022 tại các nền tảng VieON; Youtube và Facebook fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam.

Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào 16.7.2022 tại White Palace Phạm Văn Đồng để chọn ra tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” có cơ hội đại diện cho quốc gia tham dự “Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022”.

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện ban tổ chức, cho biết: “Hai đêm chung khảo hai miền Nam – Bắc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Những tình cảm, sự yêu mến của khán giả là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục trong những chặng đường tiếp theo của cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng nhất, trở thành sứ giả văn hoá giới thiệu những nét đẹp của các dân tộc Việt Nam, những hình ảnh đẹp của đất nước con người Việt Nam với bạn bè khắp 5 châu; cũng như quảng bá du lịch Việt Nam với những điểm đến hấp dẫn, trong đó có các điểm đến mang tên NovaWorld, tới cộng đồng người Việt nói riêng và bạn bè trên toàn thế giới nói chung”.

TRÂM ANH/NGƯỜI ĐÔ THỊ

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề