Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

6 thiên thần nhỏ khoe giọng trong chương trình “Ngôi sao nhỏ”

Tin mới

Ngôi sao nhỏ là chương trình Âm nhạc – thời trang đặc sắc, phát sóng trên Đài truyền hình VTC do giám đốc sản xuất Phạm Tuyết Hường phối hợp với nhà thiết kế Diễm Trinh thực hiện, Trần Đức Thịnh là đạo diễn. Bên cạnh tiết mục thời trang, trong chương trình còn có sự góp mặt của 6 bạn nhỏ trong vai trò MC và ca sĩ.

Bé Bảo Phương – MC của chương trình. Bảo Phương được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên, MC nhí. Tham gia chương trình lần này, Bảo Phương cho biết, bé rất vui và luyện tập rất nghiêm túc cho phần dẫn của mình. “Bảo Phương thông minh, nắm bắt rất nhanh, bé không cần phải cầm kịch bản khi dẫn, những lời văn của tôi được bé truyền tải đáng yêu, mượt mà, tôi cảm thấy rất hài lòng”, giám đốc sản xuất chương trình Phạm Tuyết Hường cho biết.

Bé Bảo Phương – trong chương trình “Ngôi sao nhỏ”

Bên cạnh Bảo Phương, 5 thiên thần nhỏ còn lại khoe giọng trong vai trò ca sĩ. “I have a dream” của Châu Giang trong trẻo. Châu Giang với những bộ váy trắng tinh khiết, giống như một thiên thần nhỏ trong tòa lâu đài cổ tích.

Bé Châu Giang – trong chương trình “Ngôi sao nhỏ”

Bé Alice Nguyễn trông cũng hệt như một thiên thần với “Brahms Lullaby”, ngọt ngào và du dương. Ngoài giọng hát đáng yêu, Alice Nguyễn còn thể hiện điệu múa dịu dàng cùng hai vũ công và có những khoảnh khắc dễ thương bên mẹ trong MV. “Có một điều thú vị trong MV là cảnh Alice đùa nghịch với chú bướm, lúc quay, chú bướm bất ngờ xuất hiện nên chúng tôi nhanh chóng bắt trọn khoảnh khắc đó và đó là một khoảnh khắc vô cùng thơ”, đạo diễn Trần Đức Thịnh cho biết.

Bé Alice Nguyễn – trong chương trình “Ngôi sao nhỏ”

Với lời dẫn “Sinh ra trên đời, ai mà không có mẹ, nuôi con khôn lớn, mẹ đã trải qua bao vất vả nhọc nhằn. Lòng mẹ bao la không có gì đong đếm được”, Sunny Bảo Ngân đã hóa thân thành một cô công chúa nhỏ cất giọng ca ngọt ngào, da diết dành tình yêu cho mẹ trong bài hát “Con yêu mẹ”.

Bé Sunny Bảo Ngân – trong chương trình “Ngôi sao nhỏ”

Một điều bất ngờ xảy ra trong ngày quay là trời đổ mưa, vì thế MV “Đêm mưa nhớ mẹ” của bé Quỳnh Hương có được những cảnh mưa rơi rất đẹp. Cùng với giọng ca ngọt ngào của bé, khả năng diễn xuất nhập tâm, thêm cảnh buồn của một chiều mưa, Quỳnh Hương khiến người xem cũng bị cuốn theo nỗi nhớ mẹ khôn nguôi…

Bé Quỳnh Hương – trong chương trình “Ngôi sao nhỏ”

Bên cạnh những MV dịu dàng, man mác, “Ngày mới nắng lên” của bé Bảo Châu mang không khí vui tươi, sôi động. Khoác lên mình chiếc áo dài và chiếc váy yếm xinh xắn, Bảo Châu như truyền được năng lượng hứng khởi đến tất cả mọi người.

Bé Bảo Châu – trong chương trình “Ngôi sao nhỏ”

Cùng đón xem phần thể hiện của các thiên thần nhỏ đáng yêu trong chương trình Ngôi sao nhỏ nha!

ANNA
Ảnh: MINH LUÂN

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề