Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Á hậu Hà Thu tiết lộ sẽ dự thi một chương trình về ca hát

Tin mới

Người đẹp xứ Huế sinh năm 1992 diện bộ váy rất thanh lịch của NTK Châu Phạm khi dự buổi họp báo công bố cuộc thi “Cây cọ vàng 2017”.

IMG_3558

Đến tham dự chương trình, Hà Thu là khách mời đặc biệt từng tham dự các chương trình này những năm trước đó. Cô chọn bộ váy điệu đà với phần áo được cách điệu cầu kỳ và phần chân váy ôm sát cơ thể để lộ vòng eo con kiến.

IMG_3547

Hiện tại, Hà Thu đang tất bật cho việc học thanh nhạc và vũ đạo. Cô sẽ chính thức dự thi một cuộc thi về âm nhạc trong thời gian tới. Hiện người đẹp đã dồn hết tâm sức để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc chơi sắp tới.

IMG_3441

Chia sẻ về giọng hát của mình, Hà Thu cho biết cô từng lo lắng giọng Huế của mình sẽ khó hát hơn, tuy nhiên với sự rèn dũa của cô giáo thanh nhạc kỳ cựu đã giúp Hà Thu biến cái yếu điểm thành một trong những điểm đặc biệt nhất trong giọng hát của mình.

IMG_3436

Thời gian gần đây, Hà Thu cũng chịu khó đầu tư rất nhiều về trang phục cũng như phụ kiện đắt tiền. Cô cho biết, sau thời gian dạo chơi với showbiz, đây là thời điểm thích hợp để Hà Thu tạo ra những bức phá riêng trong âm nhạc và rất có thể là ở lĩnh vực điện ảnh.

Bên cạnh đó, Hà Thu còn đang sở hữu một nhà hàng món Huế đặc sắc. Thành công ở lĩnh vực kinh doanh cũng như tạo dựng được chổ đứng trong làng nhan sắc, với những nỗ lực suốt thời gian qua, Hà Thu sẽ còn gây nhiều bất ngờ cho công chúng trong thời gian tới.

Ảnh: Nhân Phan

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề