Thứ Hai, 18 Tháng Một, 2021

Á hậu Hoàng Thảo của cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Ca Sĩ Cao Hồng

Tin mới

Nhìn lại chiến dịch vì cộng đồng ”Let’s Go Together” – Khi sự lan tỏa yêu thương luôn còn mãi…

Ngày 19/09/2020: Tổ chức khai mạc chiến dịch tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.Ngày 29/09/2020: Tại 2 xã...

Luật sư Lâm Minh Sang – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Bất động sản ATOZ: “Tôi luôn học hỏi kinh nghiệm...

Khép lại 2020 với nhiều dấu ấn, YBA Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM...

Vừa qua CEO Hoàng Thảo (Thảobon) đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới (được tổ chức online vì dịch Covid toàn cầu). Cô đã ngoạn mục vượt hàng trăm thí sinh để giành ngôi vị Á hậu 1. Ca sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “CEO Hoàng Thảo (Thảobon) là người phụ nữ rất xinh đẹp quyến rũ, và hội tụ đủ các yếu tố Sắc Tâm Tầm Tài”.

Ca sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới – Viện Trưởng Viện Chiến Lược Thương Hiệu Và Truyền Thông Quốc Tế quyến rũ lộng lẫy trong đầm dạ hội Stella Nguyễn.

Cuộc thi được tổ chức online nên có rất nhiều thí sinh các nước trên thế giới đều tham gia. Hiện tại Á hậu Hoàng Thảo (Thảobon) cũng đang công tác tại Đài Loan chưa về nước được. Nhưng những hình ảnh và hồ sơ của cô làm cho Ban giám khảo cuộc thi vô cùng hài lòng.

Á hậu Hoàng Thảo – Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới có nụ cười ấm áp, đáng yêu.

CEO Hoàng Thảo là Chủ tịch Tập đoàn Đỉnh Thái có hàng loạt hoạt động kinh doanh thành công giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan. Tập đoàn Đỉnh Thái của cô chuyên về xuất nhập khẩu, du lịch, du học và sở hữu chuỗi showroom phân phối độc quyền các loại đồng hồ thương hiệu Benly, Maserati, Ferro, CK tại Đài Loan.

Á hậu 1 Hoàng Thảo (CEO Thảobon) mang vẻ đẹp cung phi uy quyền và sang trọng.

CEO Hoàng Thảo – Á hậu 1 Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới không những là một CEO thành đạt mà còn vô cùng nhân hậu, hàng ngày cô lên mạng dạy tiếng Trung miễn phí cho mọi người, tạo điều kiện cho rất nhiều người có cơ hội tiếp cận với công việc bên Đài Loan. Cô nhận được sự yêu thương, ngưỡng mộ lớn trong cộng đồng.

Á hậu 1 Hoàng Thảo – Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới sang chảnh, trẻ trung và cá tính.

Không những sở hữu khuôn mặt cân đối, sắc nét, rạng ngời, Á hậu 1 Hoàng Thảo còn có thân hình cao, dáng thanh thoát như siêu mẫu và giọng hát rất hay. Tuổi trẻ tài cao, tâm đức, nhân hậu là các yếu tố CEO Hoàng Thảo ghi điểm với Ban giám khảo cuộc thi. Trưởng Ban tổ chức – ca sĩ Cao Hồng cũng không ngớt dành những lời khen có cánh cho Á hậu xinh đẹp Hoàng Thảo  (Thảobon) – CEO Sắc Tâm Tầm Tài.

- Quảng cáo -

Xem nhiều