Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Á hậu Lee Mei Siu tích cực tham gia các sự kiện sau đăng quang

Tin mới

Xuất hiện trong chương trình từ thiện đươc tổ chức tại Tổng lãnh sự quán Pháp, tân Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 – Lee Mei Siu gây ấn tượng bởi diện mạo thanh lịch, dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng.

Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017 Lee Mei Siu
Sau khi đăng quang ngôi vị á hậu 1 tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017, á hậu Lee Mei Siu ngày càng được yêu mến bởi diện mạo rạng rỡ, tươi trẻ và tích cực tham gia các hoạt động thiết thực trên cương vị mới.
Lee Mei Siu ngày càng được yêu mến bởi diện mạo rạng rỡ, tươi trẻ và tích cực tham gia các hoạt động thiết thực trên cương vị mới.
Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Á hậu Lee Mei Siu khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng quản lý và sự thành công trong hệ thống kinh doanh đa ngành. Hiện nay Lee Mei Siu đang  cùng lúc kinh doanh nhiều lĩnh vực đó là xăng dầu ( chuỗi xăng dầu cùng gia đình), nhà hàng ẩm thực mang tên  ” Siu Bò Tơ” và dịch vụ làm đẹp ” Siu Nail and Hair care”.
Á hậu Lee Mei Siu khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng quản lý và sự thành công trong hệ thống kinh doanh đa ngành
Công việc bộn bề là thế, song Lee Mei Siu vẫn luôn ý thức được trách nhiệm của cương vị á hậu một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ. Tân á hậu đã sắp xếp quỹ thời gian thật khoa học để có thể tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.
Thời gian gần đây, người yêu mến có thể thấy á hậu Lee Mei Siu tích cực góp mặt tại các sự kiện sang trọng, đẳng cấp. Trong chương trình từ thiện diễn ra tại Tổng Lãnh sự quán Pháp vừa qua, Tân Á hậu đã để lại những hình ảnh đẹp từ diện mạo đến lối hành xử khéo léo.
Á hậu vừa tham gia chương trình từ thiện diễn ra tại Tổng lãnh sự quán Pháp
Lee Mei Siu đã để lại những hình ảnh đẹp từ diện mạo đến lối hành xử khéo léo.
Tân Á hậụ cũng từng chia sẻ sau đăng quang cô có nhiều cơ hội hơn để thực hiện và tham gia các hoạt động ý nghĩa nhằm nhân rộng những giá trị sống tốt đẹp đến với cộng đồng. Thông qua những trải nghiệm ấy Lee Mei Siu cảm thấy mình rất may mắn với những gì đang có và luôn chúc cho mọi người được may mắn, an yên.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề