Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Á hậu Mai Phương Trang thu hút từ guu thời trang độc đáo

Tin mới

Không chỉ xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh, Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Mai Phương Trang còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang và khả năng biến hóa hình ảnh tại mỗi nơi cô xuất hiện.

Á hậu Mai Phương Trang

Mai Phương Trang là người đẹp để lại nhiều ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016. Trước đó, cô được biết tới vai trò một Nữ doanh nhân thành đạt, một NTK thời trang tài hoa và xinh đẹp.

Á hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái tự tin và guu thời trang ấn tượng

Ở Á hậu Mai Phương Trang người ta cảm thấy sự nổi bật toát ra từ thần thái, sự điềm tĩnh và guu thời trang độc đáo. Cô không quá ồn ào, không cầu kỳ nhưng lại gây thu hút từ sự tinh tế, sáng tạo.

Sức hút của Á hậu nằm ở sự tinh tế, sáng tạo

Quan niệm thời trang cũng là yếu tố làm nên cốt cách con người, thông qua bộ trang phục khoác lên người có thể xác định sở thích, tính cách và thị hiếu thẩm mỹ của người mặc. Á hậu Mai Phương Trang luôn coi thời trang như một thứ ngôn ngữ để bộc lộ bản thân. Có lẽ chính điều này đã làm sự khác biệt, thu hút của cô trước đám đông.

Á hậu coi thời trang như một yếu tố quan trọng làm nên cốt cách con người

Chia sẻ về niềm đam mê thời trang, Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 cho biết: “Thời trang như một ngọn lửa bùng cháy trong tôi, tôi yêu cái đẹp, yêu từng thước vải, từng đường kim mũi chỉ tạo nên bộ trang phục giúp mỗi người tỏa sáng”

Niềm đam mê thời trang chưa bao giờ thôi bùng cháy trong Á hậu
Tone màu trầm thường được Á hậu Mai Phương Trang yêu thích
Đường nét mang đậm chất Á đông của Á hậu
Thần thái cũng là yếu tố làm nên một Mai Phương Trang đặc biệt lôi cuốn

Là một Nhà thiết kế tài năng, kiến thức thời trang sâu rộng, Á hậu Mai Phương Trang thường xuyên xuất hiện tại các cuộc thi nhan sắc lớn với vai trò giám khảo và cố vấn trang phục cho Thí sinh dự thi.

Á hậu thường xuyên xuất hiện với vai trò giám khảo – cố vấn thời trang cho các cuộc thi nhan sắc

Với niềm đam mê, nỗ lực và sức sáng tạo mạnh mẽ, Á hậu Mai Phương Trang đang ngày càng khẳng định tên tuổi, sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề