Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới): Vẻ đẹp bên trong sẽ quyết định vẻ đẹp bên ngoài của bạn!

Tin mới

Trong thời đại ngày nay, có vóc dáng sắc vóc là một lợi thế. Những ai biết tận dụng ngoại hình của mình sẽ thuận lợi hơn trong việc thăng tiến trọng sự nghiệp. Nhưng, tất cả những điều đó không là gì, nếu bạn không có giá trị cốt lõi bên trong.

Á hậu (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) Nguyễn Thị Lan Hương luôn nỗ lực không ngừng để phát triển, tạo giá trị bản thân và không ngại thử thách. Chính vì thế, cô đã chinh phục Ban giám khảo (cuộc thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới do Viện Trưởng Ca Sĩ Cao Hồng làm Trưởng Ban tổ chức) để giành ngôi vị cao quý: Á hậu Tài Sắc Thế Giới.

Á hậu (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) Nguyễn Thị Lan Hương vóc dáng thon gọn săn chắc vạn người mê

Á hậu chia sẻ, Giá Trị Cốt Lõi là thứ đưa bạn đi đến ý nghĩa của cuộc sống, mới làm bạn cảm thấy yên bình, thanh thản. Đó là lý do tại sao, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương dành nhiều năm để xây dựng giá trị cốt lõi của mình, tạo nên một nền tảng cực kỳ vững chắc, để khi nếu các bạn biết đến mình, tìm đến mình, mình trao được cho các bạn nhiều hơn những gì mà hình ảnh bên ngoài của mình mang lại!

Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) tươi trẻ rạng ngời do nhiều năm rèn luyện tập yoga

Hiện nay, với vai trò là một Thạc sỹ Yoga và Huấn luyện viên dinh dưỡng, Á hậu mong muốn được cống hiến giúp cho mọi người có được sức khỏe và vóc dáng hoàn hảo. Sức khỏe ở đây không chỉ là về mặt thể chất, mà còn là mặt tinh thần và xã hội nữa.

Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) căng tràn năng lượng

Để thực hiện tâm nguyện đó, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương trở thành huấn luyện viên dạy yoga hàng ngày truyền cảm hứng, giúp đỡ mọi người rèn luyện các kỹ năng yoga mang lại sức khỏe, vẻ đẹp từ gốc bên trong cơ thể.

Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) cuốn hút mọi ánh nhìn

Để tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng tới đông đảo cộng đồng hơn nữa, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) nguyện đồng hành cùng Ca sĩ Cao Hồng – Viện Trưởng Viện Chiến Lược Thương Hiệu Quốc Tế để kiến tạo nhiều giá trị hơn nữa cho công chúng.

Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) khoe sắc ngọt ngào tại sự kiện

Bạn có thể tập Yoga cùng Á hậu – Thạc sĩ Yoga Nguyễn Thị Lan Hương, hoặc được tư vấn về dinh dưỡng, được lên chương trình cá nhân hóa để giúp bạn có sức khỏe và vóc dáng hoàn hảo nhất!

Á hậu Lan Hương (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) – Huấn luyện viên yoga xinh đẹp nhiều người mến mộ

Hiện nay, để kết nối được với nhiều người và trao đi giá trị của mình, Hương đang phát triển kênh YouTube: MsHuong Yoga

https://www.youtube.com/channel/UCdzpG4tqkpwltfK8MEdc4lQ

Á hậu Nguyền Thị Lan Hương (Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới) đường cong hoàn hảo

Trên nền tảng Facebook, Á hậu Lan Hương cũng xây dựng một Fanpage để gửi những thông điệp về Yoga và sức khỏe tới mọi người có tên là: MsHuong Yoga- Sức khỏe & vóc dáng hoàn hảo.

https://www.facebook.com/mshuong.yoga.dinhduong

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề