Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Á hậu Thùy Dung rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Hoa hậu Việt Nam

Tin mới

Ngay sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Thùy Dung nhanh chóng trở lại với công việc của mình. Mới đây, Thùy Dung chính thức tốt nghiệp Đại học Ngoại thương sau 4 năm theo học. Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ hình ảnh bản thân trong ngày lễ trọng đại cùng dòng cảm xúc đầy bồi hồi. Trong buổi lễ, người đẹp diện áo cử nhân, khoe nhan sắc rạng rỡ. Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng Thùy Dung.

Á hậu Thùy Dung rạng rỡ trong ngày lễ tốt nghiệp.

Á hậu Thùy Dung rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2.

Gia đình người đẹp cũng có mặt để chung vui.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa kết thúc cách đây ít ngày và tìm ra được chủ nhân cho các ngôi vị cao quý, đồng thời khép lại nhiệm kỳ 2 năm đầy rực rỡ và vẻ vang của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016. Trải qua 2 năm đương nhiệm, Thùy Dung luôn dành được thiện cảm từ công chúng khi xây dựng hình ảnh Á hậu xinh đẹp, tri thức, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Năm 2017, người đẹp đại diện Việt Nam tham dự Miss International tại Nhật Bản và mang về giải phụ “Miss Visit Japan Ambassador”.

Á hậu Thùy Dung rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3.

Suốt 2 năm nhiệm kỳ, Thùy Dung luôn chiếm được cảm tình công chúng bởi lối sống miễn nhiễm scandal và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề