Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Á hậu Tố Uyên làm giám khảo Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017

Tin mới

Á hậu – Thạc sĩ Văn hóa học Tố Uyên vừa nhận lời làm giám khảo và chịu trách nhiệm biên đạo cùng với vai trò huấn luyện viên Catwalk dành cho các thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ tại Nhật Bản.

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Á hậu Tố Uyên sẽ trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ, diễn ra tại Osaka, Nhật Bản vào tháng 10 năm 2017. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội song chị vẫn thu xếp thời gian để đồng hành cùng cuộc thi.

MRAT1636

Theo như Á hậu Tố Uyên chia sẻ, cô nhận lời tham dự với vai trò ban giám khảo cuộc thi Ms Universe Business 2017 bởi cô thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các nữ doanh nhân. Đó là nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cũng là tính cách vốn có của Á hậu Tố Uyên. “Tôi sẽ cố gắng truyền cảm hứng cho các thí sinh dự thi thông qua việc truyền tải thông điệp các người đẹp, đặc biệt là các nữ doanh nhân sẽ đẹp theo cách rất riêng, rất hiện đại và độc lập. Đó là thứ tôi cần ở một người phụ nữ bản lĩnh ở thế kỉ 21 này.”, Á hậu Tố Uyên bộc bạch về tiêu chí chọn hoa hậu của cô.

Tố Uyên diễn rất nhiều chương trình lớn thời đó như Một thoáng Sài Gòn, Duyên dáng Việt Nam, Trời và đất…Cô từng là vedette đứng chung sân khấu với các người đẹp Hà Kiều Anh, Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Thiên Nga… thế nên việc trở thành Huấn luyện viên catwalk không quá khó để cố hướng dẫn cho các thí sinh tại cuộc thi Ms Universe Business 2017.

MRAT1600

Với cương vị này, Á hậu Tố Uyên sẽ ngồi “ghế nóng”, cùng các thành viên ban giám khảo tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi cũng như đêm chung kết để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Trước đây, Á hậu Tố Uyên cũng thường xuyên được mời vào vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Á hậu Tố Uyên chia sẻ, chị tự tin vào vai trò giám khảo bởi đã từng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Thái Lan và Hàn Quốc.

MRAT1441-2

Cuộc thi dự kiến có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 dự kiến tổ chức vào tối 2.10 tại Osaka, Nhật Bản.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề