Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Á hậu Vưu Thị Hoa về nước làm từ thiện

Tin mới

Trước thềm năm mới,  Á hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017 Vưu Thị Hoa cùng các nghệ sĩ đã có những hoạt động thiện nguyện thiết thực, trao gửi những thông điệp yêu thương.

Á hậu Vưu Thị Hoa là người Việt gốc Hoa hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Trong dịp về quê, Á hậu nhận được nhiều lời mời tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bằng trái tim và lòng nhân ái của mình, doanh nhân Vưu Thị Hoa rất sẵn lòng để thu xếp công việc và đồng hành với chuỗi hoạt động ý nghĩa này.
Chuyến đi còn có sự tham gia của Á hậu Thương Bella diễn viên Hoàng Phi Kha, Ca sĩ Nguyễn Hùng Cường và nhiều mạnh thường quân.
Đoàn đã đến thăm và trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Phường Kim Long, Phường Thủy Phương, Thị xã Hương Thuỷ, TP.Huế. Tại đây, đoàn trao phần quà hiện vật có giá trị thiết thực để bà con chuẩn bị cho một cái tết no ấm.
Kết thúc chuyến đi từ thiện, Á hậu Vưu Thị Hoa, Á hậu Thương Bella cùng các nghệ sĩ sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng để truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.
Chuyến đi từ thiện này đã để lại trong lòng mọi người nhiều cảm xúc sâu lắng.
Á hậu Vưu Thị Hoa được xem là người đẹp giàu lòng nhân ái, luôn hướng về quê hương.

Chia sẻ trong chiến từ thiện, Á hậu Vưu Thị Hoa cho biết bản thân luôn thấy cần có trách nhiệm với các hoạt động xã hội. Không chỉ với cương vị Á hậu, bản thân là người con sống xa  quê hương và thấm nhuần tinh thần lá lành đùm lá rách. Chính vì vậy khi biết dịp Tết Mậu Tuất này, nhiều gia đình đón tết trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, thậm chí chưa có nhà ở chắc chắn sau hậu quả khủng khiếp của các cơn bão lũ thì đây là dịp để chúng tôi có cơ hội sẻ chia những khó khăn với mọi người.

Một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

Nhan sắc luôn đồng hành cùng trái tim nhân ái, đó cũng là lý do giúp nữ doanh nhân xuất sắc đăng quang danh hiệu Á hậu của cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề