Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Á Hoàng Lương Thanh Lan Tự Tin Và Toả Sáng Trên Sân Khấu

Tin mới

Vừa qua, đêm chung kết Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 đã được diễn ra  tại Đà Nẵng, doanh nhân Lương Thanh Lan đã nổi bật trên sân khấu với bộ đầm dạ hội lộng lẫy và đầy ấn tượng.

Đây là bộ váy với đuôi dài 4m và nặng 15kg đính hàng trăm viên pha lê swarovski hết sức cầu kì và lấp lánh. Được biết bộ váy dạ hội của cô được nhà thiết kế Lê Long Dũng dành hơn một tháng để thiết kế và hoàn chỉnh.

Bộ váy của NTK Lê Long Dũng dành riêng cho Thanh Lan theo phong cách Haute Conture. Sản phẩm sử dụng 50m vải được đặt từ ở Hàn Quốc gửi sang. Số lượng đăng ten viền theo thân váy khoảng 60m được kết hoàn toàn thủ công bằng tay tạo nên sự lấp lánh và tinh tế cho bộ đồ.

Bên cạnh đó là cách trang trí đắp ren thủ công theo hình thể người mặc tạo nên sự thống nhất hài hoà với cơ thể và tô lên đường nét đẹp nhất. Những trang trí bằng đá pha lê Swavaroski tạo nên sự lấp lánh rực rỡ tăng lên độ cầu kì của trang phục.

Không những vậy, các phụ kiện đi kèm như dây chuyền, khuyên tai hài hòa với trang phục tạo nên nét duyên dáng, lộng lẫy phù hợp với thần thái, phong cách của Á Hoàng Lương Thanh Lan. Trông cô như vì sao lấp lánh tỏa sáng giữa trên sân khấu rạng rỡ sắc màu.

Bộ váy dài 4m tính từ phần hông xoè đuôi tạo lên sự sang trọng, sa hoa cho người mặc. Có thể nói Lương Thanh Lan giống như 1 ữ hoàng bước trên sân khấu và tự tin toả sáng. Lương Thanh Lan chia sẻ do thiết kế phần đuôi váy quá dài và đính nhiều đá lấp lánh nên việc di chuyển trên sân khấu cũng rất khó khăn. Để có được những bước đi uyển chuyển, vững vàng trên sân khấu cô đã phải lấy hết can đảm, sức lực và tinh thần mới có thể tự tin trình diễn trước khán giả.

Có những lúc cô suýt ngã quỵ vì sức nặng của chiếc váy và thảm đỏ níu chân cô lại nhưng khi nhìn thấy hàng trăm ánh mắt khán giả đang nhìn về cô và hàng chục máy quay đang chĩa về mình, cô tự nhủ mình phải cười thật tươi và phải ngẩng cao đầu bước đi thật kiêu hãnh.

Và danh hiệu Á hoàng thật sự xứng đáng với những cố gắng và nỗ lực của cô. Cô đã có một đêm diễn thật sự toả sáng trên sân khấu với thần thái tự tin và nụ cười toả nắng luôn thường trực trên môi.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề