Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy, 2024

Á Quân Kim Huệ gặp khó khăn trước thềm Chung kết bởi thí sinh nước chủ nhà

Tin mới

Những ngày qua đại diện Việt Nam – Á quân Fitness Model Kim Huệ của chúng ta vẫn miệt mài chạy đua với cuộc thi Siêu mẫu Thế giới một cách mãnh liệt.

Theo thông tin mà Kim Huệ chia sẻ thì ban đầu cô được xếp chung phòng với thí sinh đại diện cho quốc gia Thái Lan thế nhưng không biết lí do gì mà ban tổ chức (BTC) đã thay đổi và người ở chung với Kim Huệ là thí sinh của đội chủ nhà.

Với tính cách thân thiện cởi mở, Kim Huệ của chúng ta luôn hòa đồng và vui vẻ dù ở với bất kỳ thí sinh nào. Thế nhưng : “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, cô bạn chung phòng với đại diện Việt Nam này luôn tỏ ra khó chịu và tìm đủ mọi cách làm cho Kim Huệ mất tinh thần và bị phân tán tư tưởng. Mặc dù vậy Kim Huệ vẫn muốn giải thích và chia sẻ để cho cô bạn chung phòng hiểu nhưng cô gái đó vẫn tỏ ra khó chịu và phật ý mà Kim Huệ không hề biết lí do.

Và ngày hôm qua, vào 21h giờ 11/7/2017, tính theo giờ Việt Nam, Kim Huệ nhắn tin về và tỏ ra giảm sút tinh thần và bất lực trước hành động của thí sinh đội chủ nhà. Cô ấy đã dọn ra phòng khác và mang theo một số đồ trang điểm cá nhân của Kim Huệ. Kim Huệ đã liên lạc để đòi lại nhưng cô ta tỏ ra không liên quan và không trả lại.

Sự cởi mở chân thành của Kim Huệ với các thí sinh luôn được nhiều thí sinh yêu mến nhưng với thí sinh đội chủ nhà lại tỏ ra không vui mà Kim Huệ cũng không hề biết nguyên nhân từ đâu. Kim Huệ cũng đã có những tâm sự với quản lí của cô trong cuộc thi về những băn khoăn của mình và cũng được quản lí thí sinh động viên và an ủi.

Đêm chung kết đang dần tới và hành trình của cô gái chúng ta vẫn đang nỗ lực từng ngày để tham gia các hoạt động của cuộc thi. Mọi khó khăn không làm Kim Huệ chùn bước và cô càng bản lĩnh hơn để đối diện với những thử thách.

“Luôn nổi bật trong dàn thí sinh thế nhưng chưa đủ. Tham gia một cuộc thi tầm cỡ quốc  tế còn đòi hỏi nhiều yếu tố và sự may mắn”. Kim Huệ đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Và ngày hôm qua cô đã có buổi phỏng vấn với các thành viên ban giám khảo, tinh thần và sự lạc quan của Kim Huệ càng tăng cao.

Cuộc thi có rất nhiều thí sinh rất nổi bật và tiềm năng và có ekip vô cùng hùng hậu đứng phía sau. Dù một mình chinh chiến tại cuộc thi nhưng Kim Huệ vẫn luôn rạng rỡ nụ cười. Tuy nhiên việc có mặt trong TOP là một vấn đề khó khăn, nhưng chúng ta có quyền mong đợi vì những gì mà đại diện Việt Nam – Á quân Kim Huệ thể hiện tại cuộc thi.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề