Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Á vương Thanh Tâm đấu giá Vòng đá ngọc Phong Thuỷ tặng Hoa Khôi Du lịch Lý Thu Kiều

Tin mới

Chương trình ca nhạc từ thiện Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 25 với chủ đề “Thương Lắm Người Ơi ” diễn ra thành công rực rỡ và tối 20/6 cùng sự tham gia của các anh chị em nghệ sĩ và Quý doanh nhân và đông đảo khán giả đến ủng hộ chương trình.

Á vương Thanh Tâm cùng Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều

Khách mời thường niên trong chương trình là Á Vương Thanh Tâm cùng Hoa Khôi du lịch Lý Thu Kiều cũng đồng thời xuất hiện trong sự kiện lần này, 2 người được xem là cặp bài trùng tại các chương trình đấu giá từ thiện … Tuy do trùng sự kiện vào tối 20/6 nên Á Vương Thanh Tâm đến hơi muộn nhưng anh vẫn giữ được sự lịch lãm và sang trọng trong trang phục áo dài của NTK LyLy Đặng.

Á vương Thanh Tâm cùng các Nhà tài trợ và Mạnh thường quân của chương trình
Vật phẩm thứ nhất là vòng Ngọc đá quý phong thủy đến từ Thương hiệu Just Love được Thanh Tâm đấu giá thành công và điều đặc biệt hơn là chàng Á Vương này đã tặng chiếc vòng đá quý cho người chị của mình là Hoa Khôi Du Lịch Lý Thu Kiều cũng như gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến chị và anh mong rằng chiếc vòng ngọc đá quý này sẽ mang lại cho Hoa Khôi sự may mắn và bình an ….

Vật phẩm tiếp theo là bức tranh Sen Hồng cũng được sự chú ý và phân đấu giữa các doanh nhân và các khách mời là những Mạnh thường quân của chương trình, nhưng cuối cùng chắc do có duyên với bức tranh nên chàng Á Vương Thanh Tâm là người đưa ra mức giá cuối cùng và trở thành chủ nhân của bức tranh sen hồng ….

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Á Vương Thanh Tâm luôn là một trong những gương mặt quen thuộc trong các chương trình thiện nguyện , khi đựơc hỏi anh làm từ thiện là vì tâm anh muốn hay vì mục đích gì . Anh chỉ cười và nói châm ngôn sống của đời tôi: “Sống là cho đi – Không cần suy nghĩ. Các bạn nên suy nghĩ một cách đơn giản hơn và hãy luôn nhớ cho đi là còn mãi”.
Photo : Trung Hiếu Võ – Trang phục : LyLy Đặng
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề