Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Á vương Tôn Nguyên Bảo thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Tin mới

Sau khi đoạt danh hiệu Á vương Điện ảnh một thời gian, Tôn Nguyên Bảo không tiếp tục theo đuổi nghệ thuật mà bước chân qua lĩnh vực mới đó là kinh doanh mỹ phẩm cao cấp.

bìa

Dù là mới bước vào nghệ thuật một thời gian nhưng anh cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho công chúng, bởi gương mặt ưa nhìn đặc biệt anh luôn có ý thức nghiêm túc trong quá trình làm việc.

1

Tôn Nguyên Bảo được đánh giá là người rất tự tin giao tiếp và không có khoảng cách khi đứng cạnh các bạn bè trên nhiều quốc gia mặc dù anh mới bước vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

2

Với ngoại hình điển trai cùng tính cách gần gũi dễ thương đã giúp anh có nhiều thuận lợi trong lĩnh vực kinh doanh. Và vừa qua, Nguyên Bảo nhận chứng nhận một trong những nhân vật xuất sắc trong Công ty.

3

Sau hơn 4 tháng làm việc tại tập đoàn D_Goup (Học Viện doanh nhân kim Cương), Nguyên Bảo nhanh chóng chinh phục 2 cấp bậc quản lí, đạt  3 Tour du lịch Promotion của công ty ( Hàn Quốc – Hồng Công và Thái lan) cùng hàng loạt Tour du lịch trong nuớc của công ty nhằm tặng thưởng cho các quản lý xuất sắc khi đạt các target mà Công ty đã đề ra …

4

Hiện tại, Nguyên Bảo đang quản lý hơn 50 bạn sales, và bản thân chàng Á vương này luôn nằm trong TOP những người có sức ảnh hưởng bền bỉ của Tập đoàn và là một quản lí nổi bật tại công ty với những đóng góp mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

5

Sau những giờ làm việc hăng say và thỏa mãn được thành tựu của mình trong suốt thời gian qua, Nguyên Bảo lại tìm cho mình những thú vui giải trí, mang lại nhiều niềm vui.

Ngọc Mai – Phong cách Đời sống

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề