Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Dạy nhạc Online ra nước ngoài, Adam Muzic tiên phong đầu tư thiết bị hiện đại, đỉnh cao giáo dục số tương tác toàn diện

Tin mới

Covid-19 khiến nhiều người mất việc, các công ty gặp vấn đề kinh doanh đầy khó khăn. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực, hành trang kiến thức vững chắc, sự chuyên nghiệp trong chuyên môn, chuẩn hóa trong quy trình đào tạo hiệu quả, Adam Muzic luôn trong thế chủ động tìm lối phát triển riêng cho mình và trở thành đơn vị Tiên phong Dạy nhạc Online tương tác toàn diện.

Adam Muzic dạy nhạc Online toàn diện, học nhạc Online toàn diện

“Thuyền trưởng” của Adam Muzic vẫn vững vàng chắc tay lái vận hành con thuyền của mình đi đúng hướng

Mạnh tay chi tiền cho các thiết bị công nghệ dạy nhạc Online

10 năm trước, chàng nhạc sĩ 8X Đoàn Nhược Quý ngày nào chỉ chơi đàn ở ban nhạc nay đã là Nhà sản xuất âm nhạc – CEO của thương hiệu nổi tiếng trong giới nghệ thuật đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc cho doanh nghiệp.

Năm 2020 là năm có nhiều biến động đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Có được ngày hôm nay, anh và các cộng sự đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong thị trường âm nhạc lẫn chuyện kinh doanh.

“Kinh doanh, ai chẳng mong có lợi nhuận. Tuy nhiên, tôi luôn đặt tâm thế, mong ước của khách hàng, học viên lên hàng đầu. 10 năm trước, bản thân mình luôn chật vật trong chuyện tìm hiểu nâng cao kiến thức, thiếu các trang thiết bị để học tập, phát triển… Thì bây giờ, tôi đầu tư cho Adam Muzic các thiết bị công nghệ, âm thanh, ánh sáng chất lượng để việc đào tạo tốt hơn. Có bột mới gột nên hồ. Xây nhà thì cần nền móng, xong nền móng thì nội thất chỉn chu để lúc nào, mình ở trong ngôi nhà ấy cũng thấy được tiếp năng lượng tích cực. Tôi không muốn cứ phải thuê chỗ này, chỗ nọ để làm phòng thu, phòng livetreams để dạy học viên. Tôi muốn học viên học ở Adam Muzic luôn cảm thấy được ấn tượng nhất. Chọn dẫn đầu trong chuyện dạy nhạc Online thì tôi phải tạo nên được khác biệt để gây ấn tượng với mọi người.”

 Adam Muzic tiên phong dạy nhạc Online toàn diện

Bằng sự lạc quan, kinh nghiệm và kiến thức trau dồi vững vàng, lòng đam mê, sự sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, Đoàn Nhược Quý và tập thể Adam Muzic góp phần làm thay đổi thế giới công việc, tạo nên những giá trị cuộc sống không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Khi được hỏi, cụ thể điều đó là như thế nào, anh trải lòng: “Tôi luôn chuẩn bị cơ hội, đầu tư cơ hội, và cố gắng làm việc hết sức. Cơ hội với tôi là may mắn và sự chuẩn bị kết hợp với nhau. Khi bạn chuẩn bị nguồn lực đủ tốt, gặp đúng thời điểm và người có nhu cầu thì bạn sẽ vận hành được kế hoạch mà bạn đã đặt ra.

Bản thân tôi thấy thị trường kinh doanh âm nhạc rất tiềm năng và vẫn ít được khai thác tối đa nên tôi tập trung nguồn lực đào tạo đội ngũ chuyên về sản xuất âm nhạc, đội ngũ chuyên về giọng hát, giọng nói, phong thái biểu diễn, đào tạo. Sau thời gian, tất cả đội ngũ có nhân tố tiềm năng thì mình gom tất cả các bạn lại thành đội nhỏ và bắt đầu cung cấp dịch vụ, giải pháp cho khách hàng có nhu cầu.”

Đại diện Adam Muzic bật mí hệ thống dạy nhạc Online tại Adam Muzic được đầu tư bài bản với các giải pháp, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy ghi hình online chuyên nghiệp, dùng nhiều camera để học viên có thể tương tác với nhiều góc nhìn hơn để hiểu bài giảng.

Adam Muzic dạy nhạc Online toàn diện, học nhạc Online toàn diện

Ví dụ như đánh đàn thì học viên sẽ thấy cụ thể tại buổi học Online về “pedal – cái cần đạp” của cây đàn ra sao. Việc giảng dạy không chỉ việc mặt đối mặt mà còn mở được phần mềm thu âm lên cho học viên nghe giọng, xem giọng hát của mình qua phần mềm hiển thị. Học viên sẽ được học về kỹ thuật âm thanh, các cách hát, luyện giọng, đo được cả quãng giọng của mình… thông qua tài liệu, hình ảnh cụ thể, sinh động mà bạn hoặc giáo viên chuẩn bị trước.

Đến với một tiết học Thanh Nhạc Online tại Adam Muzic, học viên sẽ được học tương tác trực tiếp trên hình ảnh giáo viên đang đưa ra, cùng xem những video thú vị và cùng thực hành với giáo viên,…thông qua đó, buổi học trở nên hấp dẫn hơn và việc tiếp thu kiến thức cũng trở nên dễ dàng hơn.

Học viên đã từng và hiện tại của Adam Muzic là những học viên cộng đồng người Việt ở nước ngoài đến từ rất nhiều quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, Hongkong, Hàn Quốc… Trong tương lai, Adam Muzic muốn tạo ra môi trường giáo dục Online cho người Việt ở nước ngoài, và kể cả người ở nước ngoài đang sinh sống ở nước ngoài cần tìm một môi trường giáo dục đặc biệt hơn đó là: Adam Muzic.

Học ở đâu cũng được, miễn bạn có quyết tâm và không ngừng tìm tòi sáng tạo

Anh cho rằng khi làm việc hay học tập là luôn cần sự quyết tâm và thực hiện từ tâm. Mọi chuyện xuất phát từ tâm thì ắt sẽ thành và người ta sẽ tìm đến với anh khi nhận ra hướng anh thực hiện là đúng. Để đam mê được cháy bỏng với những khát khao thành hiện thực đã khiến bản thân anh luôn ý thức tìm cách để sống và sinh tồn từng ngày. Từ đó tạo cơ hội cho bản thân chinh phục đam mê. Nhạc sĩ Nhược Quý đã dành thêm thời gian để tìm hiểu những nền âm nhạc trên thế giới tại sao nghệ sĩ phát triển được. Và anh nhận ra bản thân mình phải thay đổi chính mình. Mình phải sửa lại từng vấn đề nhỏ của bản thân, đội ngũ của mình để cải thiện từng ngày.

“Tôi thích khai phá về những điều chưa biết, những điều còn thiếu sót”. Anh khảng khái chia sẻ. “Tôi từng đi biểu diễn chuyên nghiệp về đàn. Nếu tôi chỉ chuyên tâm phát triển đàn thì tôi sẽ rất giỏi. Nhưng tôi luôn cảm thấy mình bị khuyết nhiều điều xung quanh nên thay vì tôi phát triển giỏi lên 10 điểm cho chuyện đàn thì tôi sẽ chọn lướt qua những môn học khác xung quanh. Ví dụ: Tôi tìm hiểu thêm nhiều môn học khác, học đàn xong thì mình muốn hát được bài mình đàn, vừa đàn vừa hát bài của người khác thì mình lại muốn tự sáng tác được bài riêng, rồi tự hòa âm phối khí riêng. Cứ nâng cao, phát triển càng ngày càng tiến để có được trường nhạc Adam Muzic như bây giờ.”

Hiện tại, sau khi xây dựng xong hệ thống đào tạo âm nhạc online thì nó đang phát triển rất tốt và vượt xa ngoài mong đợi ban đầu của anh và cả công ty. Anh cho rằng lĩnh vực giáo dục còn rất nhiều người cần học Online, trong đó có thị trường âm nhạc luôn mong muốn có được những buổi học online chất lượng. Nhưng do ít có mô hình hoàn thiện trong việc giảng dạy Online nên mọi người vẫn chưa hẳn tin tưởng vào chuyện học online mang lại kết quả tốt.

Học nhạc Online dựng sẵn khác học nhạc Online tương tác

Dạy nhạc Online tại Adam Muzic giúp học viên nhận ra Học nhạc Online tương tác khác hẳn Học nhạc Online dựng sẵn

Nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi tài năng chia sẻ: “Live Online Tutoring là phương pháp Dạy – học trực tuyến trực tiếp với phương pháp học kèm dựa trên nền tảng công nghệ kết nối những người học và người dạy trên toàn thế giới. Cụ thể, thông qua các lớp học cá nhân trực tuyến 1 thầy – 1 trò, tương tác trong thời gian thực mà không nhất thiết phải ở cùng một nơi. Cho đến nay, mô hình học trực tuyến tương tác giữa học viên và giảng viên được lựa chọn nhiều hơn. Mặc dù vậy, phần lớn các chương trình tại Việt Nam vẫn tập trung vào phần luyện thi đại học, luyện tiếng Anh hay các khóa học về kỹ năng mềm. Cách làm của doanh nghiệp giống nhau, dẫn đến việc đi vào lối mòn dạy và học.

Theo tiêu chí Online toàn diện tại Adam Muzic thì khác biệt, bứt phá. Chúng tôi đảm bảo dù ở bất cứ nơi đâu, học viên sẽ được học và thực hành về các kỹ năng âm nhạc một cách rành mạch, thuận tiện. Đây cũng là chương trình Học Nhạc Chuyên Nghiệp Một Kèm Một nhằm huấn luyện âm nhạc đặc biệt dành cho các học viên muốn theo đuổi đam mê âm nhạc. Học nhạc chuyên nghiệp không chỉ có học ca hát, nhạc cụ mà học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn ở các bộ môn khác nhau trong âm nhạc như Guitar, Piano, Thu Âm, Lý Thuyết Âm Nhạc, Ký Xướng Âm, Sáng Tác Ca Khúc… Đây là một chương trình được định hướng theo hình thức giáo dục chuyên nghiệp tùy chỉnh theo nhu cầu và năng lực từng cá nhân. Học Online toàn diện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và tính linh động cao nhất. Đó là mục tiêu mà Adam Muzic luôn hướng tới để tạo nên những giá trị bền vững.

Không muốn vạch rõ: “Ai là đối thủ?

Kinh doanh là sự cạnh tranh để tồn tại. Doanh nghiệp phải luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì khách hàng mới ở lại với mình bền lâu. Khi được hỏi về tình hình kinh doanh hiện nay, ai hoặc đơn vị nào đang là đối thủ của Adam Muzic thì anh từ tốn chia sẻ: “Chúng tôi không muốn nhìn nhận mọi người như đối thủ”. Với anh, cách vận hành Adam Muzic hiện nay chính là tìm cách kết nối với đơn vị khác để được hợp tác và tạo ra giá trị. Nếu họ quá lớn mạnh so với mình thì mình trở thành nhà cung cấp cho họ. Nếu họ chưa lớn mạnh hơn mình thì mình tìm cách để họ là nhà cung cấp cho mình.

Anh cho biết bản thân ngưỡng mộ Google vì cách họ phát triển. Họ giỏi thì họ càng tập trung phát triển nhiều, cho cả người chưa đủ tầm. Họ mở Youtube miễn phí cho mọi người dùng và kiếm tiền, ngược lại họ cũng kiếm tiền lại từ chính người dùng Youtube. Ngược lại, Youtube sẽ xây dựng những nền tảng để phát triển cho những doanh nghiệp lớn hơn. Họ không nhất thiết cạnh tranh lẫn nhau, ngược lại họ tạo ra những giải pháp cho những người họ xem là khách hàng và tạo thành cơ hội cho những người bên dưới là nhà cung cấp cho mình.

Làm gì có điều tốt nhất được tồn tại mãi mãi. Chúng tôi không quan tâm vào vị trí thứ nhất, đặc biệt nhất. “Tôi vẫn sẽ tiếp tục vận hành Adam Muzic theo hướng bền vững, ổn định để mang đến những giá trị âm nhạc đích thực lâu dài cho người dùng”.

Qua những trải lòng về hành trình lập nghiệp đầy năng lượng tích cực, suy nghĩ đi kèm hành động của nhã lãnh đạo Adam Muzic, ta dễ dàng thấy được: Dịch Covid-19 đã thay đổi và tác động rất nhiều tới công việc và quan điểm sống của mọi người như thế nào. Từ những nỗ lực, sự quyết đoán của Đoàn Nhược Quý để xây dựng Adam Muzic phát triển như hiện nay đều nhờ vào học tập và trau dồi kiến thức. Làm việc luôn cần tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng, kể cả kế hoạch nếu sự rủi ro phát sinh. Học, học nữa, học mãi không bao giờ thừa. Đam mê và tìm sự khác biệt là hướng đi giúp chúng ta định vị bản thân và luôn kiến tạo những con đường riêng để không bao giờ rơi vào ngõ cụt. Và quan trọng hơn cả, hãy luôn rộng mở trước những cơ hội, để tinh thần có thể thoải mái và chấp nhận mọi sự thay đổi, vốn khó có thể nắm bắt trong thế giới đầy biến động này.

>> Xem chi tiết về đào tạo nhạc Online tại Adam Muzic

Dạy nhạc Online, xu thế cho tảng giáo dục số từ những năm 2020

Gia Anh
Thiết kế bìa minh họa: Cao Quốc Việt

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề