Thứ Ba, 26 Tháng Chín, 2023

Ái Phương sẽ vào vai gì ở dự án lịch sử Trưng Vương (She Kings)?

Tin mới

PCDS.VN – Ca sĩ Ái Phương xác nhận tham gia vào dự án phim huyền sử Trưng Vương của Trương Ngọc Ánh và Janet Ngô đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mọi người vô cùng tò mò không biết nữ ca sĩ khả ái sẽ vào vai diễn nào trong dự án hứa hẹn hoành tráng.

Ái Phương tham gia dự án Trưng Vương
Ái Phương xác nhận chính thức tham gia vào dự án phim huyền sự hứa hẹn vô cùng hoành tráng của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và Janet Ngô

Sau thành công của “The Ai Phuong Show” mùa 2, Ái Phương góp mặt trong dự án lịch sử được mong chờ nhất – “Trưng Vương” (SHE KINGS). Tại đêm dạ tiệc Sức mạnh cành trâm, Ái Phương không chỉ góp mặt với tư cách khách mời quan trọng, cô nàng còn chính thức giới thiệu ca khúc “Lần Cuối” – bản nhạc nằm trong dự án huyền sử Trưng Vương.

Ái Phương tạidự án Trưng Vương
Ái Phương tham gia dự án Trưng Vươn. Ngay tại thảm đỏ, Ái Phương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông khi xuất hiện nổi bật trong chiếc đầm có form dáng cầu kì của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm.
Ái Phương tham gia dự án Trưng Vương
Ái Phương tham gia dự án Trưng Vương. Tại đêm dạ tiệc Sức mạnh Cành Trâm, cô hát hát ca khúc “Lần cuối” kể về nữ tướng Ả Chạ

Tiếp đó, trong trang phục nhẹ nhàng và sang trọng của nhà thiết kế Tăng Thành Công, nữ ca sĩ mê hoặc khán giả khi thể hiện giai điệu hào hùng của ca khúc “Lần Cuối” do Taylor Eros (Nguyễn Khôi Nguyên) sáng tác. Được biết, đây là bài hát đại diện cho nữ tướng Ả Chạ với ca từ truyền tải thông điệp nữ quyền, về cuộc đấu tranh cho công lí, cho hi vọng.

 NSX Trương Ngọc Ánh và Janet Ngô làm phim Trưng Vương
Ái Phương, Nguyễn Anh Dũng cùng dàn sao hội ngộ chúc mừng NSX Trương Ngọc Ánh và Janet Ngô

Trong dự án Trưng Vương, bên cạnh hai nữ vương Trưng Trắc – Trưng Nhị, Trương Ngọc Ánh còn cho biết sẽ xây dựng tổng cộng 6 nhân vật nữ tướng tiêu biểu trong thời kì đó. Cả sáu vị nữ tướng này đều là những người con đất Việt rất tài giỏi, quả cảm, và có những câu chuyện và hoàn cảnh riêng. Họ có điểm chung là tinh thần yêu nước rất cao, có chung lý tưởng phò tá Hai Bà Trưng và bảo vệ đất nước.

Ái Phương tham gia dự án Trưng Vương
NSX Trương Ngọc Ánh và Janet Ngô cùng chung lý tưởng quyết tâm tạo nên một sản phẩm đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

Được biết, 6 nữ tướng mà sự kiện công bố là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên. 

Ái Phương tham gia dự án Trưng Vương

“Ả Chạ là một trong sáu nữ tướng thân cận của Hai Bà Trưng. Ả Chạ có tính cách quyết liệt, mạnh mẽ và truyền nhiều cảm hứng cho Phương. Nếu hỏi vì sao Phương quyết định tham gia vào dự án này, Phương nghĩ rằng đây là cách để cho giới trẻ hiểu thêm về giá trị lịch sử.” – Ái Phương chia sẻ.

Kiều Diễm
Hình ảnh: Lương Công Gia Hoàng – Quân Đỗ

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề