Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Ấm áp nghĩa tình với “Trung Thu Cho Em” của diễn viên Trung Cang

Tin mới

Tết Trung Thu luôn là khoảng thời gian mà các em nhỏ khắp cả nước mong ngóng, háo hức khi được cùng nhau vui chơi thỏa thích, phá cỗ đêm trăng rằm, cùng mơ về chú Cuội, cây đa cùng chị Hằng & Thỏ ngọc.

Trung thu còn là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của tinh thần tương thân tương ái. Với mong muốn lan tỏa lòng nhân ái & mang đến một Trung thu ấm áp, ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, còn nhiều thiếu thốn, Đoàn ca nghệ sĩ TP.HCM do diễn viên Trung Cang làm trưởng đoàn đã kết hợp cùng Huyện Đoàn Cai Lậy, Đoàn Thanh Niên Xã Mỹ Thành Bắc tổ chức chương trình Trung Thu Cho Em lần  6 – 2022 với chủ đề Vì Đàn Em Thân Yêu tại Sân Trường Tiểu Học Mỹ Thành Bắc.

Chương trình diễn ra vào ngày 04.09.2022 (nhằm 09.08 Âm Lịch) với sự góp mặt của ông Mai Huy Mân – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Cai Lậy. Về chính quyền địa phương có ông Ngô Văn Vụ – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thành Bắc. Cùng toàn thể giáo viên và gần 700 em học sinh của toàn trường đến tham gia.

Từ trái qua phải: Diễn viên Trung Cang, ông Ngô Văn Vụ (Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thành Bắc), ông Mai Huy Mân (Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Cai Lậy) cùng tham dự trong chương trình.

Trong chương trình, Ban Tổ Chức đã tặng 50 phần quà (bánh trung thu, lồng đèn, tập, viết và gạo) cho các em học sinh cho hoàn cảnh khó khăn và 700 bánh Trung Thu cho các em học sinh trường Tiểu Học Mỹ Thành Bắc.

Diễn viên Trung Cang tặng quà cho các em học sinh

Ngày hội ngập tràn trong những tiếng cười, ánh mắt hạnh phúc của các em nhỏ khi được nhận những chiếc bánh Trung Thu ngọt ngào tình thân, là những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu…

Ông Mai Huy Mân (Phó Bí Thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Cai Lậy) tặng quà cho các em

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tiết mục như Chú Cuội, Chị Hằng và những bài hát ý nghĩ về trong dịp Trung Thu do các anh chị em ca nghệ sĩ đến từ TP. HCM thể hiện.

Giọng hát Việt Nhí THVL Ca Sĩ Trương Quỳnh Anh

Ca sĩ Khánh Ngà

Đại diện về phía huyện Đoàn và địa phương đã lên tặng giấy khen và thư cảm ơn cho anh chị em ca nghệ sĩ cũng như là thay lời cảm ơn đến mọi người.

Huyện đoàn Cai Lậy tặng giấy khen và kỷ niệm chương cho ban tổ chức chương trình và thư cảm ơn cho các ca nghệ sĩ hỗ trợ trong chương trình.

“Tuy đây là những món quà nhỏ, nhưng chúng tôi mong rằng các em nhận được sẽ vui và đón một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Đây là cả tấm lòng mà chúng tôi và quý nhà hảo tâm muốn gửi cho các em trong dịp Trung Thu  2022 này. Chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị em ca nghệ sĩ đã hỗ trợ hết mình trong chương trình, cảm ơn quý nhà hảo tâm gần xa, Âm thanh ánh sáng Tổ Chức Sự Kiện Thanh Dạng đã tài trợ kinh phí cho chúng tôi để thực hiện chương trình”, diễn viên Trung Cang xúc động chia sẻ.

Hình ảnh các em được nhận quà Trung Thu trong chương trình

Hoạt động vui trung thu cho trẻ em trên địa bàn huyện Cai Lậy thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho trẻ thơ. Đón Tết Trung thu trong sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng, mong các em sẽ được tiếp thêm động lực vượt khó học tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi.

TUYẾT HƯỜNG theo KKD

Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề