Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Ấn tượng chuỗi dạ tiệc Phúc Vị Uyên Ương Queen Plaza tại Chi nhánh Thành Thái

Tin mới

Trải nghiệm cưới Phúc Vị Uyên Ương với chủ đề “Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý” được tổ chức bởi hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza tại chi nhánh Thành Thái vào ngày 08.07.18 vừa qua đã thực sự gây ấn tượng đến khách mời tham dự bởi không gian cưới vô cùng cách lãng mạn đậm chất vintage.

Với thành công hơn cả sự mong đợi của Phúc Vị Uyên Ương được tổ chức tại Queen Plaza chi nhánh Kỳ Hòa (ngày 10/06/2018) và chi nhánh quận 5 (ngày 24/06/2018) vừa qua đã thu hút hàng trăm khách mời tham dự. Sự kiện cưới tiếp tục trở lại tại chi nhánh Thành Thái với đêm dạ tiệc mang chủ đề “Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý” ngày 08/07/2018 đã thực sự chinh phục được tình cảm từ các cặp đôi tham dự cũng như khẳng định vị thế, đẳng cấp của Queen Plaza trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới.

Tham dự đêm dạ tiệc các cặp đôi được trải nghiệm trọn vẹn thực đơn tiệc cưới đẳng cấp tại nhà hàng. Bằng cách nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thực đơn trong lễ cưới, Queen Plaza mang đến menu “Phúc vị uyên ương” đặc sắc với 8 món ngon phong phú. Toàn bộ món ăn cao cấp đều được chính tay đội ngũ đầu bếp hàng đầu tại Queen Plaza thực hiện.

Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn đa dạng tinh tế, các cặp đôi còn được thưởng lãm không gian cưới vô cùng lãng mạn. Lấy cảm hứng từ những điều mộc mạc bình dị, Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với không gian cưới mang phong cách vintage nhe nhàng cùng tone màu xanh làm chủ đạo điểm tô chút trắng tinh khôi quyến rũ. Sự kết hợp hài hòa ấy đã tạo nên thiên đường cưới đẹp tựa lâu đài nguy nga tráng lệ, thực hiện hóa giấc mơ viết nên “thiên tình sử” của hàng trăm cặp đôi uyên ương tham dự. Đây còn là dịp để khách mời được tận mắt trải nghiệm 2 nghi thức lễ cưới mẫu ấn tượng từ Châu Âu hiện đại đến truyền thống Châu Á tại Queen Plaza.

Đặc biệt, các cặp đôi tham dự đêm tiệc được sở hữu những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn với giá chỉ với 2.990.000 Vnđ/bàn, cũng như tham gia rút thăm trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt 10 bàn tiệc cưới MIỄN PHÍ trị giá 25 triệu đồng từ đơn vị tổ chức.

Khép lại thành công chuỗi sự kiện trải nghiệm cưới Phúc Vị Uyên Ương tại 3 chi nhánh của Queen Plaza đã để lại những dư vị ngọt ngào đến các cặp đôi tham dự. Hi vọng, sự kiện này sẽ là bước khởi đầu trọn vẹn mà Queen Plaza gửi đến khách mời với mong muốn mang đến những trải nghiệm cũng như giải quyết mọi vướng mắc cho ngày trong đại. Sự thành công của đêm tiệc sẽ là động lực giúp Queen Plaza tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình trải nghiệm cưới ý nghĩa và thiết thực đến các đôi uyên ương trong tương lai.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề