Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Ấn tượng với Nguyễn Phương Linh – Đại sứ truyền thông NTK Nhật Thực 2023

Tin mới

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào tựa thiên thần cùng tài năng nghệ thuật nổi bật. Mẫu nhí Nguyễn Phương Linh đã được NTK Nhật Thực chọn mặt gửi vàng làm đại sứ truyền thông năm 2023.

Nguyễn Phương Linh (nickname Myn) là cái tên đang được chú ý thời gian gần đây trong giới model Kids Hà Thành.

Dù bén duyên duyên với làng mẫu chưa lâu nhưng mới đây, Phương Linh đã xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên nặng ký để trở thành đại sứ truyền thông của NTK Nhật Thực năm 2023.

Chia sẻ về mẫu nhí 5 tuổi, NTK Nhật Thực cho biết anh đã rất ấn tượng với cô bé ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Phương Linh sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Đặc biệt trong những lần làm việc tiếp theo cô bé còn bộc lộ rõ những tố chất nổi bật về thần thái tự tin, khả năng hoạt ngôn và ứng xử rất khéo léo.

NTK cũng chia sẻ về tiêu chí để tìm ra gương mặt đại sứ truyền thông là một bé có vẻ ngoài ưa nhìn, có kĩ năng catwalk.

Đặc biệt là bé phải tự tin, có kĩ năng giao tiếp ứng xử tốt, hoạt ngôn và xử lý tình huống thông minh. Bởi vì với vị trí này, thì mẫu nhí sẽ phải đủ năng lực để truyền tải được những ý nghĩa, nội dung của từng sản phẩm, từng BST, những dự án hoặc show diễn của thương hiệu đến với mọi người.

Và tất cả những điều mà NTK đang tìm kiếm đã hội tụ đầy đủ trong cô bé 5 tuổi. Vậy nên sau khi tìm kiếm được gương mặt đại diện của thương hiệu là bé Nguyễn Hoàng Diệp, thì đại sứ truyền thông đã gọi tên Nguyễn Phương Linh.

Phương Linh sẽ là một viên ngọc sáng trong làng thời trang nhí sắp tới.

Đại sứ truyền thông và gương mặt đại diện sẽ luôn xuất hiện song hành và cùng nhau xây dựng hình ảnh của thương hiệu ngày càng phát triển. Có thể nói 2 vị trí này như 2 cánh tay đắc lực của NTK Nhật Thực.

Phương Linh sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, xinh xắn như công chúa. Thế nhưng ngay khi bước trên sàn catwalk, cô bé khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi thần thái sắc lạnh, mạnh mẽ vô cùng cuốn hút.

Với các tố chất và tài năng thiên bẩm, cùng sự đầu tư chỉn chu từ gia đình tin rằng Phương Linh sẽ ngày càng tỏa sáng trên con đường chinh phục nghệ thuật của mình.

Theo Én Nhỏ/KKD

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề