Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Ấn Tượng Với Sự Quay Trở Lại Của Các Thí Sinh Mùa Trước Tại “Micro Vàng 2018”

Tin mới

Khép lại phần thi ban là ai? Của cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2018 top 24 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi cũng đã lộ diện nhiều sắc màu của mùa giải thứ 5 cũng được đánh giá khá cao.

Như vậy bán kết 2 của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 5/6/2018 tại 55B Nguyễn Thị Minh Khai TPHCM, điểm thú vị của mùa giải năm nay chính là việc xây dựng chương trình theo hướng truyền hình của Công ty Tri Tâm Media thực hiện, như vậy khán giả sẽ cái nhìn mới hơn và cận cảnh nhất về một người dẫn chương trình.

MC all

Với việc tổ chức hết sức quy mô và bài bản, cho nên yếu tố thí sinh HLV hay giám khảo thì yếu tố những người giữ vai trò truyền thông và kết nối mà cụ thể “ là người dẫn chương trình” cũng rất quan trọng.

Thế nên BTC và nhà sản xuất từ Tri Tâm Media đã công bố danh tính chính thức 6 cái tên giữ vai trò cầm “ trịch” chương trình với 3 tập của cuộc thi năm nay.

Huỳnh Như Nguyễn

MC NHƯ NGUYỄN

Quán quân mùa 4 của cuộc thi quay trở lại vẫn với phong cách dẫn chuyên nghiệp cùng sự đầu tư nghiêm túc và nét duyên dáng của một nữ MC.

Phạm Thanh

MC PHẠM THANH

Dừng chân top 13 của mùa giải thứ 4, chàng trai ngân hàng Phạm Thanh cũng chứng minh được đam mê và chuyên môn của mình khi xuất hiện với vài trò người dẫn chương trình trên một số kênh truyền hình.

Trọng Thảo

MC TRỌNG THẢO

Tương tự như Phạm Thanh, nam MC điển trai, năng động theo đuổi hình ảnh hoạt bát, cũng dần tách ra khỏi sự so sánh với nhiều đàn anh. Với việc quay trở lại mùa giải thứ 5 trong công việc cũ nhưng cương vị mới, Trọng Thảo cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm hay cho phần dẫn dắt của mình.

Kim Liên

MC KIM LIÊN

Chiến binh team Hải Triều – Chúc Linh năm 2017 không còn là một cô bé nhẹ nhàng, hiền lành mà chuyển sang sự sắc sảo trong câu nói, độ tự tin trong phần dẫn dắt của mình khi mỗi lần xuất hiện.Thêm vào đó khép lại cuộc thi cái tên Kim Liên như ghi dâu ấn trên sóng truyền hình với hình ảnh duyên dáng và bề ngoài xinh đẹp.

Nhật Trường

MC NHẬT TRƯỜNG

Giải nhất cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” cũng quay trở lại với một hình ảnh vô cùng khác làm nhiều cánh phụ nữ phải ngã ngũ, với vẻ ngoài điển trai điềm đạm cùng tư duy của một thầy giáo “ dẫn chương trình”. Nhật Trường cũng được đánh giá khá cao trong suốt thời gian sau khi cuộc thi khép lại.

Anh Đào

MC ANH ĐÀO

Tham gia cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2013, cái tên Anh Đào được nhắc đến khá nhiều trong các chương trình học sinh, sinh viên theo việc hướng nghiệp. Cùng với đó các sân khấu từ thiện sẻ chia yêu thương, Anh Đào cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Xét về yếu tố chuyên môn, cô đã thật sự có những bước tiến quan trọng trong công việc dẫn chương trình của mình.

Với 6 cái tên trên , cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2018” hứa hẹn sẽ có 3 tập phát sóng làm khán giả sẽ có cái nhìn khác hơn và cận cảnh nhất về một người dẫn chương trình.

Ngọc Mai – Ngọc Trâm.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề