Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Angelina Jolie lần đầu thừa nhận đau lòng, mất phương hướng sau khi chia tay Brad Pitt

Tin mới

Angelina Jolie và Brad Pitt đã gắn bó với nhau 10 năm, cùng nuôi dạy 6 người con chung nên quả là chuyện không dễ dàng với cả hai khi hôn nhân của họ tan vỡ.

Angelina Jolie đã gặp khoảng thời gian khó khăn sau khi ly hôn.

Angelina Jolie vừa trở lại màn ảnh rộng với siêu phẩm “Maleficent 2” cùng vẻ ngoài rạng rỡ, cởi mở hơn khi xuất hiện trước công chúng. Phải đến giờ phút này, sau 3 năm chia tay Brad Pitt, nữ minh tinh mới có thể chia sẻ những tâm sự về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Tôi không biết số phận của tôi như thế nào nhưng tôi nhận ra bản thân mình phải thay đổi, giống như việc trở lại với bản chất, trở lại với con người thật. Vì vậy, tôi đã hơi mất phương hướng. Tôi nghĩ tôi trở nên như vậy là do mối quan hệ với Brad đang tiến đến hồi kết, sau đó phải đối mặt với việc chia tay”, Angelina Jolie tâm sự.

Đó cũng là khoảng thời gian mà Angie chuẩn bị quay “Maleficent 2” và cô tưởng rằng mình đã không thể tiếp tục vai diễn.

Angie chia sẻ: “Đó thực sự là một trong những khoảng thời gian khó khăn nhất của tôi. Tôi cảm thấy mình không mạnh mẽ một chút nào. Nói một cách khác, tôi thực sự đã vỡ vụn đến mức tôi sợ rằng mình không thể tìm thấy cảm hứng để vào vai Maleficent nữa. Tất nhiên, sau đó tôi đã trấn tĩnh lại, tìm được sức mạnh để tiếp tục với vai diễn này“.

Cô nói về giai đoạn mới chia tay Brad Pitt: “Tôi đã có nhiều cảm xúc hỗn độn, tôi không thể nhận ra chính mình, không biết bản thân sẽ trở nên như thế nào. Tôi chỉ có thể coi mọi thứ thật nhỏ bẻ, không quá quan trọng nhưng tôi vẫn đau lòng và buồn bã.

Đỉnh điểm của mọi chuyện, tôi phải chịu đựng vài vấn đề sức khỏe. Tất cả mọi thứ đều chôn chặt trong tim tôi và nhắc nhở bản thân chỉ cần còn sống là may mắn lắm rồi”.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã ở bên nhau 10 năm.

Một thời gian trước, tờ Us Weekly cho biết, Angelina Jolie không có ý định kết hôn lần nữa sau khi ly dị với Brad Pitt. Thậm chí, hồi năm 2014, khi quyết định làm đám cưới với nam tài tử, bản thân nữ diễn viên cũng còn nhiều điều băn khoăn.

Hồi đó cô ấy cảm thấy Brad gây áp lực về chuyện kết hôn” – một nguồn tin nói với Us Weekly. Nỗi đau phải nhận từ mối quan hệ thất bại với Brad Pitt khiến nữ diễn viên 44 tuổi thề sẽ không bao giờ kết hôn nữa.

Trước khi làm đám cưới với nam tài tử nổi tiếng, Angelina Jolie đã trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại. Về phần Brad, anh chia tay người vợ Jennifer Aniston vì trúng tiếng sét ái tình với Jolie trên phim trường “Ông bà Smith”.

Cặp đôi nổi tiếng có gần 10 năm bên nhau cùng 3 người con đẻ và 3 người con nuôi. Chỉ hai năm sau, Angelina Jolie và Brad Pitt tuyên bố ly hôn.

Cuộc chiến pháp lý về quyền nuôi con kìm chân hai người trong cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đầu năm 2019, Jolie giành được quyền nuôi con, còn Pitt được phép thường xuyên thăm nom lũ trẻ.

Cuộc ly dị lần thứ ba khiến Angelina Jolie càng củng cố quan điểm sống độc thân. Angelina Jolie hiện tại chỉ muốn tập trung vào công việc và chăm sóc các con.

Thực tế, sau 3 năm, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất các thủ tục ly hôn, nguyên nhân dẫn đến sự đình trệ này chính là vấn đề tài chính. Cụ thể, cả hai vẫn chưa biết nên phân định tài sản như thế nào với hầm rượu và lâu đài tại Pháp mà họ đã mua vào năm 2011.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề