Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy, 2024

Ảnh độc 1 thời của Tăng Thanh Hà cùng hội chị em từ 11 năm trước được chia sẻ lại

Tin mới

[ad_1]

Mới đây, Thùy Trang – bà xã Phạm Anh Khoa đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh thân thiết cùng Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và nhạc sĩ Đức Trí vào 11 năm về trước.

Cô nhớ lại khoảng thời gian còn độc thân bên những người bạn: “Hội độc thân 11 năm trước, có anh trai duy nhất trong hình là hội trưởng cái hội độc thân này…

Còn lại ba cô Hà thời điểm đó tham gia ba bộ phim nổi đình nổi đám: Bỗng dưng muốn khóc, Tình yêu còn lại và Công ty thời trang”.

Trong 4 cô gái thân thiết, Tăng Thanh Hà có biệt danh là Sẻ Nhỏ, Thuỳ Trang là Sẻ Lớn, MC Bùi Việt Hà là Bồ câu còn “chị đại” Thân Thuý Hà được gọi Đại Bàng.

Ngay sau đó, một người bạn thân thiết của nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” cũng chia sẻ những hình ảnh tụ tập vui vẻ bên nhau. Anh chia sẻ đầy tình cảm: “11 năm rồi. 5 lần cái 11 năm nữa. Rồi nghỉ chơi nha”.

Ảnh độc 1 thời của Tăng Thanh Hà cùng hội chị em từ 11 năm trước được chia sẻ lại - Ảnh 1.
Ảnh độc 1 thời của Tăng Thanh Hà cùng hội chị em từ 11 năm trước được chia sẻ lại - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà bên những người bạn: diễn viên Quốc Cường, nhạc sĩ Đức Trí…

11 năm bên nhau, dù có nhiều cách biệt về tuổi tác và ngành nghề cũng như mức độ nổi tiếng nhưng nhóm bạn của Tăng Thanh Hà vẫn luôn chứng tỏ giữa họ là tình bạn chân thành.

Ảnh độc 1 thời của Tăng Thanh Hà cùng hội chị em từ 11 năm trước được chia sẻ lại - Ảnh 3.

Hình ảnh được Thân Thúy Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau nhiều năm gắn bó, mỗi người đều đã lập gia đình, trở thành những người thành đạt và bận rộn với những công việc riêng nhưng họ vẫn luôn ở bên nhau trong mỗi khoảnh khắc của cuộc đời.

Tình bạn khăng khít hiếm có trong showbiz của hội bạn thân Tăng Thanh Hà nhận được không ít sự ngưỡng mộ từ công chúng.

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề