Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Anna Nguyễn và Alice Nguyễn hóa nữ quyền trong BST “Bí Ẩn Vương Quyền” của NTK VY Collen

Tin mới

Anna Nguyễn và Alice Nguyễn đã hóa thân xuất thần với các mẫu đầm vô cùng ấn tượng được thiết kế dựa trên 3D draping tạo điểm nhấn trên các dáng tay phồng và eo chính là nhận diện đặc biệt từ NTK Vy Collen và thương hiệu VFadé.

Vào tối thứ 3 ngày 14 tháng 7 vừa qua NTK VY Collen ra mắt độc quyền top 6 mẫu đầm đặc biệt trong bộ sưu tập Bí Ẩn Vương Quyền với tone vàng ấn tượng cùng form “chất lừ” tại sự kiện Gala Trổ Tài Siêu Nhí 2020.

Anna Nguyễn và Alice Nguyễn là học trò của NTK Vy Collen. Cô nàng cho biết ấn tượng với cả 2 cô bé vì Anna thể hiện được sự mạnh mẽ, vương quyền ở các bước catwalk. Alice thì ngược lại với sự nhẹ nhàng thùy mị. Qua đó có thể thấy rằng, là nữ giới dù cá tính nhưng nội tâm vẫn luôn có. Đó cũng như NTK Vy Collen, ngoài mạnh mẽ, bên trong nội tâm sâu sắc.

Sau những ngày cách ly giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Vy Collen đã trở lại đều đặn với những thiết kế ấn tượng mới. “Mình vẫn luôn tìm tòi những mới mẻ để mang đến những bộ cánh thần thái cho các bé” – NTK Vy Collen chia sẻ.

Nói về hành trình của mình NTK cũng cho biết: “Đây sẽ là một năm quảng bá phủ sóng thương hiệu thời trang VFadé trên sàn diễn từ Nam ra Bắc. Với chiến lược ban đầu được lên kế hoạch sau 1 năm thành lập công ty sẽ đưa thương hiệu ra thị trường thời trang Việt Nam. Vy cũng hy vọng trong thời gian tới thương hiệu VFadé sẽ được mọi người biết đến rộng rãi và được yêu thích qua các mẫu thời trang ứng dụng nhưng vẫn chú trọng thiết kế hàng đầu cho mọi người yêu thích thời trang.

IMG_8414

Khép lại BST I’M V – Dream Of The Ocean sẽ mở đầu câu chuyện cho thị trường thương hiệu thời trang VFadé trong thời gian đến với bộ sưu tập đầu tiên được ra mắt tại Đà Lạt với 3 ngày 2 đêm siêu thơ mộng và hành tráng.

Minh Khánh/KKD
Photo: N-Chí Đại
Makeup: Benky
Thủy

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề