Thứ Hai, 18 Tháng Một, 2021

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức khai mạc

Tin mới

Nhìn lại chiến dịch vì cộng đồng ”Let’s Go Together” – Khi sự lan tỏa yêu thương luôn còn mãi…

Ngày 19/09/2020: Tổ chức khai mạc chiến dịch tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.Ngày 29/09/2020: Tại 2 xã...

Luật sư Lâm Minh Sang – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Bất động sản ATOZ: “Tôi luôn học hỏi kinh nghiệm...

Khép lại 2020 với nhiều dấu ấn, YBA Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM...

TGVN. Với sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng, sự kiện mang tầm quốc tế Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc và sẽ diễn ra từ ngày 03 – 06/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp. Hồ Chí Minh. Trong đêm khai mạc, rapper Binz và ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã có màn song ca cực đỉnh mở màn đêm diễn hoành tráng.

Trải qua hành trình 10 mùa tổ chức thành công rực rỡ, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week đã và đang khẳng định vị thế độc tôn của một sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp Quốc tế duy nhất tại Việt Nam.

Với sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cùng nhiều NTK nổi tiếng thế giới, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week chính là cầu nối đưa thời trang Việt Nam vươn ra Thế giới cũng như là nơi đưa thời trang Thế giới về Việt Nam. Sau 10 mùa tổ chức, Aquafina Vietnam International Fashion Week được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 khu vực Châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai Fashion Week.

Trở lại lần thứ 11 cùng chủ đề “The Future Is Now”, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 mang tới sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của 18 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt Nam. Sự hiện diện của các nhà thiết kế tham dự tuần lễ thời trang như một minh chứng cho sự phát triển của các thương hiệu thời trang Việt Nam.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức khai mạc
Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 mang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của 18 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt Nam.

Chia sẻ về chủ đề của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 – “The Future Is Now”, bà Trang Lê phát biểu: “Đến giờ phút này, tôi vẫn rất hồi hộp khi nghĩ về một năm 2020 vô cùng khó khăn. Khi đại dịch vẫn đang hoành hành khắp thế giới, thì tại Việt Nam những rủi ro vẫn đang tiềm ẩn. Nhưng nếu chúng ta không có niềm tin và hy vọng, chúng ta sẽ không có sức mạnh để vượt qua nỗi sợ hãi này. Và vì vậy, chúng ta vẫn quyết định tổ chức đêm khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 ngày hôm nay. Và tôi nghĩ đây là cơ hội cho thời trang Việt Nam làm nên những giấc mơ lớn hơn trên bản đồ thời trang thế giới, thế nên chúng tôi quyết định lấy chủ đề của năm nay là “The Future Is Now” – “Now is Here” – “Here is Việt Nam””. Trong cảm xúc bồi hồi, bà Trang Lê chính thức tuyên bố khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Sự kiện là nơi quy tụ các nhà thiết kế, thương hiệu đình đám với những BST được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức khai mạc
Bà Trang Lê cùng ông Jahanzeb Khan – CEO của Tập đoàn Suntory Pepsico Việt Nam chúc mừng lễ khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Hình ảnh những ô cửa chính là nguồn cảm hứng cho sân khấu, thể hiện thông điệp: cơ hội phát triển thời của nền thời trang đang mở ra cho Việt Nam ngay lúc này, phải biết nắm bắt cơ hội để nâng cao vị thế của thời trang Việt Nam ở khu vực và trên thế giới.

Và tiết mục mở màn chính là ca khúc mới ra lò của Soobin Hoàng Sơn và Binz - BlackJack. Với giai điệu và tiết tấu sôi động của bài hát đã đốt cháy không khí ngay từ những giây phút đầu tiên.
Và tiết mục mở màn chính là ca khúc mới ra lò của Soobin Hoàng Sơn và Binz – BlackJack. Với giai điệu và tiết tấu sôi động của bài hát đã đốt cháy không khí ngay từ những giây phút đầu tiên.
Tiếp nối thành công từ những mùa trước, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 sẽ tiếp tục kể câu chuyện về hành trình mùa thứ 10 thông qua các bộ sưu tập mới nhất, cũng chính là sự thăng hoa của NTK quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của chương trình cũng được ghi dấu bởi cái bắt tay với Đại diện nhãn hàng Aquafina.
Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức khai mạc

Bà Trang Lê và ông Jahanzeb Khan cùng các NTK, thương hiệu, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ truyền thông nâng ly chúc mừng lễ khai mặt Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Đêm khai mạc của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã diễn ra đầy cảm xúc với sự góp mặt của các NTK và Thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn mang tới những BST ấn tượng mãn nhãn tín đồ thời trang.


Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 diễn ra từ ngày 03 – 06/12/2020 Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).
The Best Street Style – hoạt động thời trang năm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra song song với lịch của AVIFW từ ngày 01 – 06/12/2020.
Mọi thông tin liên hệ mua vé Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 qua website ticketbox: https://ticketbox.vn/ hoặc hotline 0914 266 640.
Mọi thông tin của chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ được cập nhật trên:
Fanpage Aquafina Vietnam International Fashion Week: https://www.facebook.com/VNIFW/
Website Aquafina Vietnam International Fashion Week: www.vietnaminternationalfashionweek.com

Theo Thùy Dương (Từ TP. HCM) / Thế giới và Việt Nam

- Quảng cáo -