Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Bác sĩ Nguyễn Tấn Bảo Ân: Dùng tâm huyết kiến tạo vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ

Tin mới

“Làm đẹp bằng cái tâm của người thầy thuốc, luôn hết lòng với từng khách hàng là kim chỉ nam trong suốt hành trình kiến tạo vẻ đẹp cho phụ nữ Việt” – đó là lý do mà Bác sĩ Nguyễn Tấn Bảo Ân luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tấn Bảo Ân

Xuất hiện với nụ cười hiền, khuôn mặt phúc hậu và chân thành, nhưng Bác sĩ Ân lại có một “background” vô cùng ấn tượng. 

  • Làm việc tại Chuyên khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ, là Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại đại học Y Dược TPHCM.
  • Bác sĩ Chuyên khoa Tạo hình – Vi phẫu
  • Thạc sĩ Ngoại khoa hoc tại Đại học Y Dược TP HCM
  • Bác sĩ CK1 – Tạo hình Tái tạo Thẩm mỹ hoc tại Đại học Y Dược TP HCM
  • Từng tham gia học Plastic Surgery & Microsurgery tại Asan Medical Center- Seoul – South Korean năm 2018-2019
  • Là Thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP HCM
  • Hoạt động trong Ban chấp hành Liên chi hội Điều trị vết thương TP HCM

Quan điểm của tôi là làm đẹp từ tâm huyết của người Bác sĩ

Trong suốt thời gian làm nghề, Bác sĩ Ân luôn quan niệm rằng cho dù có tài năng đến đâu nhưng khi không đặt tâm huyết vào công việc của mình thì cũng sẽ không gặt hái được phiên bản tốt nhất có thể.

Làm đẹp bằng tâm huyết của người Bác sĩ

Không chỉ tạo niềm tin ở khách hàng bởi chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà Bác sĩ Ân đã khẳng định một thái độ nghiêm túc, tận tâm với từng khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mình.

Việc tâm huyết không chỉ thể hiện ở quá trình tư vấn, thực hiện phẫu thuật mà còn là sự quan tâm, chu đáo, lo lắng cho khách hàng khi hậu phẫu. Khách hàng luôn được kiểm tra, đánh giá các chỉ số sinh tồn trước mọi ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn mới thực hiện. Trong hậu phẫu, bác sĩ Ân luôn chủ động quan tâm, thăm hỏi để bệnh nhân có thể yên tâm hồi phục sau phẫu thuật.

Đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu là phương châm làm nghề của tôi

Là một bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ, việc tư vấn làm đẹp cho khách hàng là một thách thức lớn cho người làm nghề. Nếu không xuất phát từ tâm huyết muốn mang lại cho khách hàng vẻ ngoài đẹp nhưng phù hợp với chính họ thì rất dễ vì lợi nhuận, lợi ích riêng mà tư vấn sai lệch đi.

Vì thế, Bác sĩ Ân luôn ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn làm đẹp nhưng phải đảm bảo được tính phù hợp, an toàn mà vẫn làm hài lòng khách hàng. Đối với các trường hợp dù rất muốn thực hiện phẫu thuật nhưng các chỉ số sinh tồn lại không đảm bảo, bác sĩ Ân cũng không thể tiếp nhận và sẽ tư vấn, hướng khách hàng đến những phương pháp khác an toàn và hợp lý hơn.

Đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu là phương châm làm nghề của Bác sĩ Ân

Hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài giúp người phụ nữ tỏa sáng từ bên trong

Đối với riêng Bác sĩ Ân, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là phương pháp giúp phụ nữ “thay hình đổi dáng” làm đẹp bên ngoài. Mà còn là phương thuốc hữu hiệu để chị em tỏa sáng từ bên trong.

Khi chị em cảm thấy bản thân mình đủ xinh đẹp, hài lòng với vẻ bên ngoài của mình sẽ tạo nên những cảm xúc vui vẻ và tích cực. Từ đó niềm vui, hạnh phúc sẽ khiến người phụ nữ càng trở nên xinh đẹp hơn, hoàn thiện hơn cả trong lẫn ngoài.

Vì thế, Bác sĩ Ân luôn không ngừng cố gắng làm thật tốt chuyên môn, tâm huyết với nghề để từng ngày kiến tạo vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt Nam.

Trên đây là những chia sẻ về quan điểm ngành Phẫu thuật thẩm mỹ của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tấn Bảo Ân. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và phù hợp với mình nhé!

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề