Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Bạn bè động viên thi The Face, Cao Thái Hà từ chối

Tin mới

Diện quần jean, áo sơmi trẻ trung ra sân bay, Cao Thái Hà bị nhầm là nữ sinh. Lần đầu cô chia sẻ, mình lao động miệt mài thời gian qua vì muốn kiếm tiền thay vì trông chờ người khác hỗ trợ.

_MG_4522

Hơn 2 tháng qua, Người đẹp Tây Đô 9X miệt mài trên phim trường tại Long An. Cô may mắn đảm nhận cùng lúc 2 vai chính trong dự án truyền hình “Duyên định kim tiền” và “Hôn lễ mùa thu”. Suốt 2 tháng trên phim trường, Cao Thái Hà thừa nhận mình đen đi nhiều vì những cảnh quay cực khổ và nắng gắt. Thậm chí, đôi lúc cô sợ mình ngất xỉu vì lịch quá dày đặc từ sáng sớm đến tối. Tuy nhiên, người đẹp vẫn miệt mài vì muốn khẳng định là nghệ sĩ đi lên từ thực lực thay vì chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

_W4A4418 _W4A4420

“Thật ra Hà nhận cùng lúc 2 dự án một phần vì muốn kiếm tiền và lấy nó nuôi dưỡng đam mê. Hà sống thưc tế, muốn tồn tại ta phải có tiền. Và dĩ nhiên cần tiền thì phải lao động. Hà không thể ngồi 1 chỗ đợi ai đó mang tiền hay cơ hội đến cho mình. Hà yêu phim ảnh vì nó giúp Hà từ cô gái chới với giữa cuộc sống thành người tử tế. Thế nên cực khổ mấy Hà vẫn đi đến cùng với nghề đã chọn” – cô thẳng thắn.

_W4A4443 _MG_4489

Trong chuyến xuất ngoại lần này, Cao Thái Hà kết hợp công việc và nghỉ dưỡng. Người đẹp sẽ cùng ekip dành 1 ngày quay clip quảng cáo cho một thương hiệu mĩ phẩm. Ngoài ra cô dành 2 ngày khám phá Thái Lan trước khi quay trở lại công việc dày đặc vào 2 tháng tiếp theo. Đây là lần thứ 2 Cao Thái Hà sang Thái Lan, song cô vẫn rất háo hức. Bên cạnh ẩm thực thì văn hóa Thái Lan là điều Cao Thái Hà lưu tâm. Cô đặc biệt yêu thích những địa điểm tâm linh như những ngôi chùa Wat Arun , Wat Pho, Wat Phra Kaew , Wat Mahathat tại thủ đô Băng Cốc._MG_4454

Cao Thái Hà thừa nhận, là con gái nên thích mua sắm. Tuy nhiên chuyến đi này cô sẽ chi tiêu tiết kiệm, dành tiền mua quà về cho bố mẹ và em trai. Thời điểm gần đây, đồng nghiệp khuyên Cao Thái Hà nên tham gia The Face nhằm tìm kiếm cơ hội thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu, song cô từ chối vì nghĩ mình không phù hợp và có quá ít thời gian.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề