Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017

Tin mới

Nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 49) giành chiến thắng trong đêm chung kết chương trình Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 vào tối ngày 8/7 tại Quảng Ninh với vương miện đến từ Thương hiệu Ngọc Trai Queen Peal.

5D3_9825

 

Giây phút đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 của người đẹp Nguyễn Bảo Ngọc.

5D3_9811

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và hiền hậu cùng lối ứng xử thông minh, thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 vào tối ngày 8/7 tại Quảng Ninh.

5D3_9799

Trải qua các vòng thi trang phục công sở, trang phục áo dài và trang phục dạ hội, nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017. Trong đêm Chung kết, Bảo Ngọc đã vượt trội hơn 26 thí sinh trong tất cả các phần thi và thể hiện phong thái tự tin khi biểu diễn trên sân khấu.
Đêm chung kết màu sắc của cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 với phần trình diễn những BST mới nhất của NTK Tuấn Hải, các người đẹp lộng lẫy khoe dáng trong trang phục dạ hội sang trọng của NTK Bảo Ngọc và thương hiệu Trang phục công sở của NTK Oanh Phan.

5D3_9659

Nguyễn Bảo Ngọc hiện đang là giám đốc điều hành 2 công ty trong ngành mỹ phẩm và dinh dưỡng đó là: Công ty TNHH Nhập Khẩu Green Beauty tại Việt Nam và 1 công ty tại Nhật tên là: Alaisevirtu.
Trước đó, Bảo Ngọc đang có 2 quốc tịch: Việt Nam và Nhật Bản. Trong thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật cô có tham gia một cuộc thi hoa hậu tại Nhật tên là :ミスくノ一( Hoa Hậụ Kunoichi) và xuất sắc dành được danh hiệu Á hậu của cuộc thi, ミスくノ一( Hoa Hậu Kunoichi): Là cuộc thi dành cho công dân doanh nhân của nước Nhật.

Khi về Việt Nam sinh sống và làm việc, nên cô đã quyết định tham gia cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân 2017, nhằm mục đích giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các nữ doanh nhân của Việt Nam. Nổi tiếng xinh đẹp – tài năng – trí tuệ và giàu lòng nhân ái Bảo Ngọc được nhiều người ngưỡng mộ, kính trọng và yêu quý. Nhiều năm nay, chị vẫn âm thầm làm các công tác xã hội, những chuyến đi về các vùng miền của tổ quốc vẫn cứ nối dài.
Năm 2017 tình cờ biết đến cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc đã mạnh dạn đăng ký tham gia trước sự cổ vũ của người thân và bạn bè. Bởi theo chị đây là một cuộc thi bình chọn mang ý nghĩa giao lưu văn hoá giữa các nữ doanh nhân. Cuôc thi cũng đề cao vẻ đẹp của hình thức, trí tuệ và giàu lòng nhân ái. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để chị được trải nghiêm và thử thách chính mình, được giao lưu và học hỏi thêm từ các nữ doanh nhân tài sắc và lưu lại một dấu ấn đẹp.

Hoàng Yến

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề