Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Bật mí bí mật làm tóc “vạn người mê” của Phù thủy tóc Tuấn Trần

Tin mới

Nằm vị trí khá thuận lợi, thuộc “thủ phủ làm đẹp” quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Cali Hair Studio – 81A Vạn Kiếp được nhiều người tìm đến như một địa chỉ uy tín, thân quen để chăm sóc, làm đẹp cho mái tóc của mình.

Khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng đến các dịch vụ tại Cali Hair Studio

Đến khi bước ra khỏi cánh cửa Cali Hair Studio, họ trở thành những con người hoàn toàn mới, và toát lên đầy sự lộng lẫy với những mái tóc cực kì ấn tượng. Hay có những khách hàng đến Cali Hair Studio là chỉ để được “phù thủy tóc” hướng dẫn chăm sóc, phục hồi mái tóc của mình.

Được sự giới thiệu của mọi người, đặt biệt là các khách hàng, Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu chúng tôi có dịp gặp được anh Tuấn Trần – Chủ nhân Cali Hair Studio, người được mọi người ví von với cái biệt danh thân thiện “phù thủy tóc” Việt Nam.

Không gian Cali Hair Studio – 81A Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh

Chia sẻ với chúng tôi về bí quyết thành công của mình, anh Tuấn Trần cho biết: “Tất cả thành công mà tôi có được là do chính sự sáng tao, sự đam mê, tận tình, uy tín đối với khách hàng. Tôi luôn luôn học hỏi, tìm tòi các xu hướng mới nhất về tóc trên thế giới để chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của các “thượng đế” của mình, đây luôn là vấn đề mà tôi và Cali Hair Studio chú ý tới”. Vừa nói, anh còn chỉ cho chúng tôi một loạt các mẫu tóc, màu tóc mới nhất mà anh đang theo đuổi để bắt kịp với xu hướng tóc của thế giới.

Phù thủy tóc Tuấn Trần và các thí sinh TOP 15 Nét Đẹp Công Sở 2017

Đúng với mục đích của Cali Hair Studio: “Đến đây là để Đẹp”, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Trần luôn tận tình cho từng tác phẩm tóc của mình. Vì với anh, mái tóc của khách hàng chính là những tác phẩm nghệ thuật, là đứa con tinh thần của mình.  Bởi vậy, anh luôn chăm chút cho từng sợi tóc, màu tóc hay cả một kiểu tóc nghệ thuật của mình. Anh luôn ví von rằng mình cũng chính là một họa sĩ nhưng khác với họ anh chọn mái tóc con người để “vẽ” và cho ra đời các tác phẩm nghệ thuật của mình trên mái tóc của quý khách hàng.

Những mẫu tóc ấn tượng tại Cali Hair Studio

Khách hàng của Cali Hair Studio thuộc nhiều tầng lớp khác nhau: văn nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt, giới văn phòng hay chỉ là những cô cậu sinh viên vẫn được anh và các nhân viên chăm sóc, tư vấn một cách nhiệt tình. Cũng với điều này cộng hưởng với các thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ cho ra những màu tóc, mẫu tóc mới đã dần biến Cali Hair Studio trở thành một địa chỉ uy tín cho các người dân khu vực về làm đẹp, chăm sóc, phục hồi tóc.

Biên đạo múa, Đạo diễn Lê Việt

Diễn viên Điện ảnh Đoàn Thanh Tài

Diễn viên Điện ảnh Phương Hằng (Gạo nếp Gạo tẻ)

CALI HAIR STUDIO

Địa chỉ: 81A Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 092 651 36 86 – Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Trần

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề