Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Bất ngờ với tuổi trẻ Huyện Hóc Môn – Dám nghĩ dám làm.

Tin mới

“…do còn chưa được đầu tư và chuẩn bị chu đáo nhưng phần nào thể hiện nên mong muốn bằng những gì có thể tạo nên sản phẩm mang tính văn hóa ,bởi những hành động tưởng chừng giản đơn mà hết sức nghĩa tình.”

Nhà thơ Phan Thu Nguyệt, hay với nghệ danh Ngọc Huyền, chị được nhiều người biết đến qua nhiều tác phẩm thơ như Chiếc áo quê hương,Dài đôi mắt nhớ,Suối tình chẻ ngọn .v.v

Thơ của chị là vậy, mở ra một “cõi lạ” tràn đầy cảm xúc và chiêm nghiệm,trong đó bài hát :”Việt Nam thi sử ca” được chị phổ thơ và sáng tác mang những thông điệp gửi gắm,gói trọn tình yêu quê hương,đất nước,lời ru đến giới trẻ ngày nay.

Capture1

Được thực hiện bởi sự trợ giúp của hãng phim Trẻ đồng hành cùng Đoàn Thanh niên Huyện Hóc Môn,các cơ quan đơn vị có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng đã phối hợp cho ra mắt ” MV -Việt Nam thi sử ca” lấy cảm hứng từ bài hát và tập thơ cùng tên của nhà thơ Phan Thu Nguyệt , sản phẩm âm nhạc về truyền thống vẻ vang của cha ông lớp lớp đi trước để  tuổi trẻ thanh niên Việt Nam nói chung thành phố Hồ Chí Minh nói riêng tiếp nối làm rạng ngời giống nòi.

Capture2

Sản phẩm MV là sự ấp ủ ý tưởng gần một năm qua của anh Nguyễn Lê Trọng Tâm – Bí thư Huyện Đoàn huyện Hóc Môn và chị Phan Thị Hồng Nhanh – Đoàn viên xã Xuân Thới Thượng-Hóc Môn cùng các bạn trẻ trên địa bàn ,tuy chỉ là câu chuyện về chuyến đi của một nhóm bạn trẻ cùng các bạn đoàn viên bằng những việc làm tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa,do còn chưa được đầu tư và chuẩn bị chu đáo nhưng phần nào thể hiện nên mong muốn bằng những gì có thể tạo nên sản phẩm mang tính văn hóa ,bởi những hành động tưởng chừng giản đơn mà hết sức nghĩa tình.

Capture3

Và ekip thực hiện muốn dành tặng sản phẩm này cho các bạn trẻ tình nguyện trên khắp cả nước hãy tiếp tục lan tỏa những truyền thống hào hùng ,tốt đẹp,để những trang sử vàng vẫn chói lọi trong mỗi trái tim lớp lớp bao thế hệ người Việt Nam .

MV gửi gắm đến các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc trường học cho đến địa bàn dân cư,từ nội thành đến ngoại thành,không còn là khái niệm của riêng một người nào hay một đơn vị cơ quan nào.

Mời các bạn xem tại đây:

https://www.facebook.com/1725762874155097/videos/1758467817551269/

GCH.

Hình ảnh: HCTV team

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề