Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Bé gái 7 tháng tuổi Trúc Linh đang rất cần giúp đỡ

Tin mới

Với mức lương chưa tới 2,5 triệu đồng mỗi tháng, người mẹ đơn thân Phạm Thị Lý bế tắc nhìn con 7 tháng tuổi bị teo mật dẫn đến gan và chương phềnh bụng.

Bé Phạm Thị Trúc Linh 07 tháng tuổi

Bị chồng bỏ sau khi hạ sinh, chị Phạm Thị Lý, quê Đồng Tháp vất vả từng ngày nuôi con. Do thiếu thốn điều kiện ăn uống trong quá trình mang thai, bé Phạm Thị Trúc Linh đã mắc phải căn bệnh quái ác khiến bụng ngày càng phềnh to. Ai chứng kiến cũng phải rơi nước mắt? Do bé không ngũ được vì đau đớn.

Bao nhiêu chi phí đều đổ lên vai chị. Riêng bản thân được người nhà xác định tinh thần chị không được bình thường. Gia sản không có gì, lương làm lúc có lúc không. Chị phải ẩm con lên Sài Gòn ở nhờ nhà người thân Quận 6. Sau đó đưa bé vào bệnh viện để điều trị.

Mỗi ngày gia đình phải tốn gần 3 triệu chi phí điều trị và rất cần các mạnh thường quân, nhà hảo tâm giúp đở. Hiện bé đang nằm tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, khoa Tiêu hóa, giường số 12.

Mọi chi tiết đóng góp:

– Chị Phạm Thị Lý.

Địa chỉ: 365/35A Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Điện thoại: 0121.80.33.987 (mẹ bé Phạm Thị Trúc Linh)

Nguồn: Phụ Nữ Thời Đại

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề