Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

BGK Đêm chung kết Nét đẹp sinh viên HCE 2018 : Họ là ai

Tin mới

Cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên HCE 2018 – Trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM đang đi đến chặng đường cuối, BTC đã quyết định mời BGK trong đêm Chung Kết đều là những nhân vật thành công bên ngoài. Vậy họ là ai?

Ngọc Thúy Nextop

Chân dài 1m81 đình đám trên các sàn diễn thời trang lớn đã đồng ý trở thành Cố vấn chuyên môn và là gương mặt đầu tiên xuất hiện trong Hội Đồng Giám Khảo.  Từ sau Hoa Hậu Hoàn Vũ VN khi lịch trình công việc có phần thư thái hơn, Ngọc Thúy cho biết cô rất thích tham gia những hoạt động liên quan đến sinh viên VN, chính vì vậy khi nhận được lời mời làm Cố vấn cũng như BGK của cuộc thi thì cô đồng ý ngay.

Ca sĩ Lâm Hùng 

Chàng trai không tuổi là thần tượng của biết bao giới trẻ 8x và 9x với vẻ điển trai và những bài hát chạm vào trái tim. Dù xuất thân từ âm nhạc nhưng ca sĩ Lâm Hùng cũng đã có một thời gian làm người mẫu cho các thương hiệu, và hơn hết là Giám Khảo cho các cuộc thi sắc đẹp lớn. Hơn nữa, tại Đêm Chung Kết cũng sẽ có phần thể hiện tài năng của các thí sinh, vì thế việc mời ca sĩ Lâm Hùng ngồi vào ghế nóng là điều mà BTC cảm thấy yên tâm và vinh dự.

NTK Trần Vĩnh Thạch

Giám Đốc Thương Hiệu BiBi Collection – nhân vật từng góp phần thành công cho Nguyễn Thị Thành tại đấu trường nhan sắc Quốc Tế. Và cũng là NTK dạ hội cho rất nhiều Người Đẹp như: Tiêu Ngọc Linh, Ngọc Anh NaNa, Thanh Trang, Ngọc Út…. tại Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2017. Bên cạnh việc tài trợ Dạ Hội cho cuộc thi, NTK Trần Vĩnh Thạch còn tài trợ Vương miện cho cặp đôi đăng quang trong Đêm Chung Kết. Anh cho biết sẽ cố gắng hết mình để giúp các bạn tỏa sáng và tìm được chủ nhận xứng đáng cho ngôi vị Hoa Khôi và Nam Vương.

Như vậy 3/7 vị Giám Khảo đã lộ diện, mỗi người xuất thân từ một lĩnh vực khác nhau nhưng đều là những nhân vật có tầm trong showbiz. Tin chắc rằng, cùng với 4 vị GK còn lại sẽ tạo nên một Hội Đồng GK chuyên nghiệp và công tâm nhất cho đêm Chung Kết Nét Đẹp Sinh Viên HCE 2018 được diễn ra vào 18h ngày 20/05/2018 tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tp.HCM

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề