Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Binz trở thành giám khảo quỹ học bổng 3 tỷ đồng của trường Đại học FPT

Tin mới

Từ ngày 15/3, Đại học FPT mở đăng ký cho cuộc thi Học bổng tài năng, chiêu mộ học sinh THPT có tài năng văn hoá – nghệ thuật – thể thao trên toàn quốc với quỹ học bổng lên tới 3 tỷ đồng.

Cuộc thi Học bổng Tài năng Đại học FPT – FPT University Talent mùa giải thứ 6 dành cho học sinh THPT toàn quốc (sinh năm 2003 – 2006) có năng khiếu múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn. Cuộc thi có hai vòng: vòng Sơ loại bắt đầu từ ngày 15/3/2022 và vòng Chung kết dự kiến diễn ra tại Quy Nhơn vào ngày 23/7/2022. 

Ở vòng thi Sơ loại, thí sinh dự thi bằng cách gửi clip tài năng của mình cùng các thông tin cần thiết theo quy định của Ban Tổ chức (BTC) về hòm mail của chương trình. Bài dự thi tài năng của thí sinh sẽ được đăng tải lên Fanpage của cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT cũng như các Fanpage Trường Đại học FPT trên toàn quốc để nhận bình chọn từ khán giả. Hội đồng giám khảo của chương trình sẽ chọn ra các thí sinh có tiết mục xuất sắc nhất để tiến vào vòng Chung kết. 

Bên cạnh đó, thí sinh có tiết mục đạt số bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ giành được giải “Sao online” và giành suất vào thẳng vòng Chung kết. Vượt qua vòng Sơ loại, tất cả các thí sinh có mặt trong danh sách lọt vào vòng Chung kết của chương trình đều được nhận học bổng tối thiểu 30% của Đại học FPT. 

Tại vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 23/7/2022 tại Quy Nhơn, mỗi thí sinh của vòng thi này sẽ cần trình diễn 1 tiết mục tại sân khấu của cuộc thi để Hội đồng Giám khảo chấm điểm trực tiếp. Tiết mục được trình diễn tại vòng Chung kết cần là tiết mục mới, không trùng lặp với các tiết mục đã được trình diễn tại vòng thi trước đó. 

Hội đồng Giám khảo là các nghệ sĩ uy tín với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật – thể thao, đánh giá tiết mục dựa trên các yêu cầu về chất lượng nghệ thuật của bài biểu diễn và tài năng cùng bản lĩnh sân khấu của thí sinh dự thi. Đặc biệt năm nay, Binz sẽ là cái tên nổi bật trong Hội đồng Giám khảo FPT University Talent mùa giải thứ 6

Các thí sinh giành giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi Học bổng Tài năng Đại học FPT 2022 sẽ được nhận giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng ĐH FPT các mức tương ứng là 100% và 70%. Các thí sinh giành các giải phụ gồm Giải Ấn tượng, Sáng tạo, Phong cách, Triển vọng, Sao online sẽ nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng 50% của ĐH FPT. Các thí sinh còn lại lọt vào vòng Chung kết cuộc thi đều nhận được học bổng 30% tại ĐH FPT.

Ở mùa giải thứ 6, Đại học FPT trông đợi Học bổng tài năng – FPT University Talent sẽ là sân chơi giúp tìm kiếm, quy tụ, tập hợp và hỗ trợ phát triển tài năng trẻ bậc THPT trong các lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật – thể thao. Từ cuộc thi này các mùa giải trước, không ít các học sinh THPT trên toàn quốc đã có được cơ hội giành học bổng vào thẳng Đại học FPT bằng chính năng khiếu của mình.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề