Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy, 2024

Bông hồng lai Lilly Nguyễn lần đầu chụp ảnh áo dài

Tin mới

Giám khảo vòng sơ tuyển mùa 2 của The Face là Lilly Nguyễn gây bất ngờ khi khoác lên người bộ áo dài truyền thống. Khác với hình ảnh gợi cảm, cá tính thường thấy, cô gái sinh năm 1993 bất ngờ khoe trọn nét duyên con gái Việt.

IMG_1663

Lilly Nguyễn có phong cách Tây, sang trọng. Vốn sở hữu vóc dáng khỏe mạnh, năng động nên khi diện áo dài, NTK Minh Châu muốn tạo nên một hình ảnh mạnh mẽ đầy sức sống chứ không quá yểu điệu. Điều này tạo nên một nét hay riêng cho Lilly Nguyễn.

IMG_1667

Cô người mẫu sở hữu ngoại hình nóng bỏng này có mẹ là người Việt nhưng lớn lên ở Canada và lập nghiệp tại Thái Lan nên có suy nghĩ, tính cách phóng khoáng, hiện đại. Lilly từng xuất hiện trong nhiều mẫu quảng cáo trên tạp chí và truyền hình nhờ nét đẹp pha trộn Á – Âu quyến rũ. Cô được biết đến nhiều sau khi vào đội của Hồ Ngọc Hà trong The Face mùa đầu tiên.

IMG_1660

Lilly Nguyễn ít mặc áo dài trong cuộc sống đời thường cũng như làm người mẫu ảnh. Vì thế lúc bắt đầu buổi chụp một số mẫu áo dài thuộc bộ sưu tập Since 1980, cô lúng túng không biết cách kéo dây kéo, lúc di chuyển hay bị vấp do quần áo dài hơi vướng. Đây là kỉ niệm đáng nhớ với lần đầu tiên chụp ảnh thời trang áo dài của Lilly Nguyễn.

IMG_1658 IMG_1657

Trong khi chụp, ê kíp cũng thường xuyên nhắc Lilly Nguyễn tạo dáng mềm mại, nữ tính hơn. Nhưng thỉnh thoảng cô gái cá tính này quên mất mà thể hiện sự mạnh mẽ vốn có của mình.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề