Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

BST “Cảm quan” đưa VFADÉ Fashion Week Autumn Winter 2022 sẵn sàng trở lại, đánh dấu 5 năm bước vào nghề của Vy Collen

Tin mới

Lấy ý tưởng dựa trên sự cảm nhận thực tế từ sâu thẳm nội tâm của một nhà nghệ thuật chiêm nghiệm nên những mẫu thiết kế đẹp bằng mắt và cảm nhận bằng tim gửi đến giới điệu mộ và khách hàng nhưng mẫu đầm thiết kế đặc sắc trong nghệ thuật thiên nhiên…. Vy Collen đã thiết kế Bộ sưu tập “Cảm quan” nhằm truyền đi thông điệp ý nghĩa dành riêng cho trẻ em.

Sự thức tĩnh bên trong một con người làm tác động đến ý thức cảm nhận mọi thứ diễn ra xung quanh. Khi chúng ta hướng về thiên nhiên, sẽ có những điều kì diệu diễn ra mà chỉ khi ta hòa nhập được với thực tại, thì mới biết được cuộc sống này thật thú vị biết nhường nào.

Trong ý thức của muôn loài có cả sự cân bằng của tạo hóa như tình yêu của cỏ cây và con người, Vy Collen nhà sáng lập thương hiệu thời trang VFADÉ KIDS đã dành cho mình nữa năm sống hòa nhập cùng thiên nhiên nơi quê hương Đà Nẵng núi non muôn trùng mây để cân bằng được cái tôi cá nhân của một nhà nghệ thuật và cái tôi hiển nhiên của một người bình thường.

VFADÉ là thương hiệu thời trang nổi tiếng 5 năm qua được khách hàng yêu thích và được mở màn tại Việt Nam Junior Fashion Week. Là thương hiệu chuyên thiết kế váy công chúa, phụ kiện, đồ hóa trang cho trẻ em được thành lập từ năm 2017. Đặc biệt nơi đây chính là địa chỉ uy tín hàng đầu trong thị trường đồ công chúa tại Việt Nam. Nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng thương hiệu VFADÉ để chọn cho con của mình những chiếc váy công chúa thiết kế ấn tượng, mang chất liệu cao cấp và an toàn, thậm chí là cả những bước đi tự tin trên sàn diễn thời trang trẻ em.

Không chỉ liên tục thiết kế và cho ra mắt các Bộ sưu tập Váy công chúa, trong quá trình hoạt động ở lĩnh vực thời trang trẻ em, VFADÉ còn thường xuyên tham gia các show diễn lớn trong làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Ngày 2/7 vừa qua, VFADÉ đã trình diễn, ra mắt Bộ sưu tập mang tên “Cảm quan” trên sân khấu của Việt Nam Junior Fashion Week tại bãi biển của resort 6 sao TIA Wellness resort Đà Nẵng.

Đây là tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập. Trải qua hơn 15 mùa diễn, chương trình đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua hàng loạt show diễn chuyên nghiệp, đầu tư thiết kế sân khấu hoành tráng, quy tụ các nhà thiết kế hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam.

BST CẢM QUAN đã làm khán giả tại show diễn bất ngờ về sự trở lại đầy ấn tượng của cô nàng Đà thành nhỏ nhắn đầy bản lĩnh trong lĩnh vực thiết kế thời trang trẻ em.

Vy Collen và VFADÉ là 1 trong 15 NTK và Thương hiệu thời trang nổi tiếng diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 2/7 tại TIA WELLNESS RESORT

NTK VY COLLEN không còn là gương mặt mới trong làng thời trang trẻ em Việt Nam, phủ sóng trong năm 5 qua từ Nam ra Bắc trên các trang truyền thông và truyền hình.

Trong show diễn mừng 5 năm sắp đến NTK VY COLLEN sẽ tái xuất với BST đầy hứa hẹn góp phần phát triển lĩnh vực thời trang trẻ em.

BST CẢM QUAN/ VFADÉ / DESTIONATION RUNWAY FASHION WEEK 07/2022 – SUMMER TROPICAL/ VYCOLLEN DESIGNER

Sau hơn 2 năm vì đại dịch va bây giờ chính là những giây phút đầy mong đợi của khán giả yêu mến thời trang trẻ em cho sự trở lại lần này của NTK Vy Collen.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề