Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

BST Tôi Yêu: Món quà chào đón World Cup 2018 của NTK Tạ Linh Nhân

Tin mới

Tưởng chừng như tà Áo dài truyền thống Việt Nam và bóng đá là 2 yếu tố không liên quan đến nhau. Thế nhưng mới đây, Hoạ sỹ – NTK Tạ Linh Nhân – Giám đốc điều hành Thương hiệu Thời trang Dorii đã cho ra đời BST “Tôi Yêu” dựa trên cảm hứng từ sự si mê những tà áo dài truyền thống kết hợp với tình yêu dành cho quả bóng tròn này.

Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh quốc kì, địa danh đặc trưng của các quốc gia có nền bóng đá lớn mạnh trên thế giới kết hợp với biểu tượng World Cup 2018 hay quả bóng tròn – bộ môn vua của thể thao. Tất cả được cách điệu và sắp xếp theo bố cục hài hoà hợp lý nhằm tạo vẻ bắt mắt cho tà áo dài.

Bên cạnh đó với sự “lồng ghép, đặt để” khéo léo giữa đường nét và sắc màu trong từng bộ trang phục, NTK Tạ Linh Nhân đã mang đến vẻ đẹp hiện đại, năng động, phóng khoáng nhưng vẫn không mất đi nét duyên cho người sử dụng.

Thông qua bộ sưu tập “Tôi Yêu” lần này nhằm chào đón mùa World Cup đang được diễn ra tại xứ sở Bạch Dương, NTK Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu Dorii còn muốn nhắn gửi thông điệp: Hãy cùng chung tay gìn giữ, bảo tồn và tôn vinh chiếc áo dài dân tộc thông qua sự sáng tạo, bay bổng, hợp thời đại nhưng vẫn giữ được giá trị nguyên bản vốn có của nó”.

Sự thành công của BST lần này không thể không kể đến sự đóng góp của Á Quân Thời Trang 2018 Chi Nguyễn. Mặc dù vô cùng tất bật cho sự chuẩn bị tham dự cuộc thi Miss World Asia 2018 sắp tới nhưng nàng thơ của Tạ Linh Nhân vẫn dành thời gian để cùng anh thực hiện bộ ảnh trên nhằm quảng bá áo dài Việt Nam – hòa mình cùng World Cup 2018.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề