Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Bước đột phá của công nghệ tế bào gốc trong chống lão hóa, làm đẹp

Tin mới

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, thuật ngữ “tế bào”, “tế bào gốc” được nhắc đến nhiều trong giới thẩm mỹ và trị liệu sức khỏe, với rất nhiều luồng thông tin ý kiến khác nhau. 
 
Các chuyên gia hàng đầu tế bào gốc của Thụy Sĩ giới thiệu công nghệ mới tại Việt Nam

Ngày 17/6, tại PullMan Sài Gòn Centre, Tập đoàn tế bào gốc Thụy Sĩ MFIII với sự đồng hành của Công ty TNHH Swiss Medical – Nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam đã tổ chức ngày hội thảo chuyên đề về công nghệ Tế bào – Nền tảng chống lão hóa, Tái tạo và hoàn thiện sức khỏe, thẩm mỹ, mở ra một khía cạnh phát triển hoàn toàn khoa học của ngành công nghiệp tỉ đô này.

Với sự tham gia của các bác sĩ đến từ tập đoàn MFIII, MF+ – những người đã có từ hơn mười năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực sinh y học tế bào, chương trình đã giới thiệu đến người tham gia một cách rõ ràng và chi tiết về hiệu quả và ứng dụng của công nghệ tế bào trong điều trị và chăm sóc sức khỏe- thẩm mỹ.
PGS.TS Lê Hành tham gia sự kiện đặc biệt này.
Chương trình thu hút được hàng trăm bác sĩ đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Bác sĩ Hồ Minh Lê – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu Điện, Bác sĩ Nguyễn Vạn Thông – Trưởng khoa di truyền Bệnh Viện Hùng Vương, Bác sĩ Võ Thành Trung – Giám Đốc chuyên môn Bệnh Viện SBC việt nam, Bác sĩ Trần Quyết Thịnh – Trưởng khoa Tim Mạch bệnh viện TW Huế…, phần nào chứng tỏ sức hút từ “tế bào”, “tế bào gốc” vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại Việt Nam.
Hiện nay, trên thế giới có hai quốc gia là Đức và Thụy Sĩ đang dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển trị liệu tế bào. Lần này sang Việt Nam, tập đoàn MFIII Thụy Sĩ đã đem đến những sản phẩm cải tiến mới nhất năm 2018, giúp chăm sóc sức khỏe & thẩm mỹ toàn diện. Các dòng viên uống MFIII từ lâu được thị trường ưa chuộng nay cũng được cải tiến nhằm đem lại hiệu quả nhanh chóng và sâu sắc hơn trước đây trong việc chống lão hóa, cải thiện sức khỏe, cải thiện nội tiết tố nam & nữ.
Những hình ảnh lâm sàng được trình chiếu trong chương trình một lần nữa khẳng định tiềm năng “chữa lành” và “tái tạo”, chống lão hóa của liệu pháp sinh y học này.
CEO Cẩm Nhung cùng các chuyên gia Thụy Sĩ trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn.
Bên cạnh đó, việc một tập đoàn tế bào gốc lớn trên thế giới thực hiện kí kết độc quyền với Công ty Swiss Medical, người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm tế bào phù hợp với nhu cầu của mình.
Sự kiện hội tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp
 
Thông tin chi tiết:
Công Ty TNHH Swiss Medical
20 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3, TP.HCM
www.doctorskinclinic.com

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề