Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Buổi Casting Action & Sing kết thúc đúng như mong đợi

Tin mới

Ngày 12.5 vừa qua, buổi tìm kiếm lựa chọn các nhân tố, tài năng về nghệ thuật Action & Sing đã được tổ chức tại TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị sản xuất và các công ty giải trí.

Ban Tổ Chức cho biết: ” Chúng tôi hết sức cảm ơn các đơn vị, thành phần ban giám khảo, cùng các thí sinh đã góp phần tạo nên buổi cast thành công”.

Điểu đáng chú ý ở đây, thành phần ban giám khảo là những nhân vật có chuyên môn thẩm định về nghệ thuật có thể xem là toàn diện.

Vì là ngày cuối tuần, nên các bạn đến khá muộn nhưng bù lại giờ cuối lại có mặt đông đủ. Đúng như dự kiến của ban tổ chức

Những thí sinh rất tự tin và năng động, thể hiện hết tất cả tài năng từ ca hát, diễn xuất, biểu diễn catwalk…Có những thí sinh đến rất muộn, nhưng vẫn hoàn thành tốt phần thử sức của mình.

Dưới đây là hình ảnh một số bạn trẻ đã được ban tổ chức chọn ra trong buổi thử thách.

Chàng thí sinh Công Tuấn với khả năng diễn xuất và catwalk đã thuyết phục được ban giám khảo.

Thí Sinh Nguyễn Thị Ngọc Yến đã tìm ra được ưu điểm của mình qua nét thể hiện qua hình ảnh, BGK đánh giá gương mặt cô rất khả ái.

Thời gian kéo đến trưa  khiến mọi người ai cũng thấm mệt, nhưng không khí làm việc vẫn diễn ra một cách nghiêm túc. Ban giám khảo cho rằng các bạn trẻ hiện nay rất nhạy bén và đa tài, khiến cho buổi tuyển chọn thêm nhiều điều thú vị.

Ông Lê Nhật Trường đại diện Việt IDEAL cho biết những bạn trẻ này sẽ tham gia vào một số dự án sắp tới do đơn vị tổ chức và sản xuất, hứa hẹn tạo ra những sân chơi cũng như sản phẩm nghệ thuật mang tính giải trí cho cộng đồng.

Anh Quân

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề