Ca sĩ Đinh Quốc Anh gây bất ngờ với vai trò mới

Nam ca sĩ có nick name Hotboy Đinh Quốc Anh xuất quay trở lại với làng giải trí Việt trong vai trò mới toanh. Quốc Anh đang tạo nhiều dấu ấn mới khi nhận lời mời với vai trò “chỉ đạo âm nhạc” trong cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016.

Xuất thân là ca sĩ nhạc dance, dần dần lấn sân sang mẫu ảnh, có vẻ nghề mẫu ảnh giúp Đinh Quốc Anh thu hút được khá nhiều báo chí, giới truyền thông quan tâm và thường xuyên được mời xuất hiện ở các buổi sự kiện lớn nhỏ.

333 2222
nhiep-anh-gia-chung-van-hoa-khoi-cong-so-thien-trang-ca-si-dinh-quoc-anh

Anh nhận lời mời từ Ban Tổ Chức cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016 khá sớm, anh sẽ đồng hành cùng thí sinh và chỉ đạo âm nhạc cho cuộc thi.

Anh chia sẻ : “Tôi rất vui và bất ngờ khi ban tổ chức ngỏ lời, một vai trò khá mới mẻ với tôi. Với kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật khá lâu, và nhận biết được những điểm bật của chương trình, tôi sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình”.

top-23-thi-sinh-vao-chung-ket

Thời gian gần đây anh phát hành Album Bay Cùng Đinh Quốc Anh, album mới này cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm đón nhận của khán giả, chứng tỏ anh không bị mờ nhạt khi song song hoạt động 2 lĩnh vực nghệ thuật cùng lúc.

Cuộc thi Duyên Dáng Công Sở do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu kết hợp với V.I.C Group tổ chức hàng năm. Với tiêu chí chọn ra gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam không những đẹp về hình thức còn đẹp về tâm hồn và trí tuệ.

15631420_1562587280424393_239684898_o

Photo : Andy Lưu

http://www.nhaccuatui.com/playlist/bay-cung-dinh-quoc-anh-top-hits-remix-dinh-quoc-anh.KWk2450PUExt.html

Thực hiện: Anh Studio