Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Ca Sĩ Huỳnh Nhật Huy Cá Tính Dự Sự Kiện

Tin mới

Trong buổi lễ ra mắt công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Quốc tế Hoàng Duy, với vai trò là khách mời và là đối tác của Công ty Hoàng Duy, Huỳnh Nhật Huy đã không dấu được niềm hạnh phúc khi nhận được lời mời

Huỳnh Nhật Huy được khán giả biết đến và yêu mến bởi các ca khúc anh sáng tác và biểu diễn đều mang âm hưởng của tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương giữa người với người.

1
Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Huy diện đồ cá tính tại buổi tiệc.

Vừa qua, Huỳnh Nhật Huy đã tổ chức Live Show kỹ niệm 20 năm ca hát của mình diễn ra tại đường số 7 nối dài – khu CN Pouyuen (Bonchen) Quận Bình Tân -TP.HCM. Liveshow đã nhận được sự quan tâm yêu mến của đông đảo người hâm mộ với sự thành công ngoài mong đợi.

Live Show đã thành công ngoài mong đợi vì bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình của gần 3 nghìn khán giả, Liveshow còn nhận được sự tham gia của đông đảo anh chị em ca nghệ sĩ, diễn viên, danh hài đang được yêu thích nhất hiện nay như: Lâm Hùng, Ngô Quốc Linh, giọng ca vàng Vũ Duy, Quốc Vũ, ca nhạc sĩ Tuấn Quang, Hoàng Sang, Lâm Vỹ Văn, Hoàng Long Nhật, Nguyên Hùng (Tuyệt đỉnh song ca), Lê Như, Hồng Quyên, Lý Diệu Linh, Cẩm Như, Tuyết Vân Hà, Hoàng Ái My, Trúc Chi, Ngọc Như Ý, bé Gia Khôi, Bé Minh Châu, Minh Xuyến, MC Tiến Vĩnh, DJ Kim Hoàn Vũ, Nhóm hài Dũng Nhí, Chí Thiện.

2
Huỳnh Nhật Huy cùng siêu mẫu Phạm Thành.

“Khán giả đã ở lại xem suốt thời gian 3 giờ đồng hồ, trong 3 giờ ấy Huy cảm nhận thời gian trôi qua thật quá nhanh, Huy chỉ ước sao thời gian chậm lại để Huy được hát phục vụ khán giả của mình nhiều hơn thế nữa”. Khi nhận được sự nhiệt tình xem hết mình của khán giả đến tận cuối chương trình Ca Nhạc Sĩ Huỳnh Nhật Huy đã không khỏi xúc động.

4
Huỳnh Nhật Huy, Nữ Hoàng Kim Trang, Giám đốc Công ty Hoàng Duy, Dv Lê Mạnh Phương.
5
Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy hội ngộ những người bạn mình tại buổi lễ ra mắt công ty Hoàng Duy.

Được biết, sau thành công Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát lần này Huỳnh Nhật Huy dự định sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều Liveshow tiếp theo nữa ở các địa điểm khác nhau như: Quận 12, Trung Tâm Văn hóa Quận Thủ Đức, SK ca nhạc Trống Đồng v.v…

6
Huỳnh Nhật Huy cùng các nghệ sĩ nhận hoa từ Ông Lê Đức Duy Phó GĐ Công ty Hoàng Duy.

Với những đóng góp vô cùng to lớn của Huỳnh Nhật Huy cùng với sự yêu mến của khán giả và anh chị em nghệ sĩ, mong rằng anh sẽ ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho nền âm nhạc. Sắp tới đây khi bước qua năm 2018, anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và tiếp tục tổ chức Liveshow dành tặng khán giả cả nước.

 Hoàng Duy.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề