Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Các nghệ sĩ tham gia chống nạn ấu dâm

Tin mới

Nhạc sĩ, ca sĩ Trang Pháp vừa khởi xướng dự án cộng đồng “Đừng để con một mình” với sự góp mặt của 6 bà mẹ nổi tiếng trong làng nhạc Việt là: Thu Minh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Hồng Nhung.

Dự án này sẽ gồm 3 phần: Đầu tiên là ra mắt ca khúc Đừng để con một mình. Phần thứ 2 là ra mắt viral video. Đây là một video tư liệu giúp mọi người hiểu, tại sao ấu dâm lại đáng bị lên án đến như vậy. Phần thứ 3 đưa ra các giải pháp chống lại nạn ấu dâm vốn đang gây bức xúc trong dư luận.

2_162874 20170604001022-thu-minh 20170604001022-hong-nhung

Nhạc sĩ Trang Pháp cho biết thêm: “Sự nhiệt tình của 6 bà mẹ – là những nghệ sĩ cũng là động lực để tôi đẩy nhanh tiến độ dự án. Nếu không có sự giúp sức của họ chắc chắn sẽ không có dự án Đừng để con một mình. Họ đều là những người nghệ sĩ tài năng và giàu lòng nhân ái. Tôi tin rằng, với tiếng nói của 6 bà mẹ nổi tiếng này dự án sẽ góp phần đẩy lùi vấn nạn ấu dâm tại Việt Nam”.

Tâm An

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề