Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Các Thí Sinh Nói Gì Khi Được Hỏi “Nếu Bạn Là Quán Quân Năm Nay?

Tin mới

Kết thúc vòng thi Lội ngược dòng vừa qua, trước thềm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tại Cung văn hóa lao động TP. Hồ Chí Minh cùng điểm qua một số chia sẻ từ thí sinh khi được hỏi “nếu là quán quân năm nay?”.

Bảo Bảo

Bảo Bảo

Cảm ơn câu hỏi của bạn nhé, với câu đầu tiên Quán quân…wow, điều đó thật tuyệt vời, nhưng Bảo xin lỗi nhé! Bảo chỉ có thể trả lời nếu câu hỏi ấy là “Bạn đã làm gì có thể trở thành quán quân năm nay”, trước giờ Bảo có một nguyên tắc, Bảo chỉ muốn xác định mục đích để tìm ra phương thức đi đến mục đích đó thay vì suy nghĩ nếu đạt được mục đích đó sẽ như thế nào,… Dù có là quán quân năm nay hay không thì trở thành người dẫn chương trình là con đường của Bảo, dù có đi chậm hơn, vất vả hơn Bảo cũng sẽ quyết đi trên con đường mà mình chọn.

Quốc Trí....

Quốc Trí

Nếu tôi may mắn trở thành quán quân của “Tôi là người dẫn chương trình 2017”, việc đầu tiên tôi muốn làm là tổ chức một buổi tiệc tri ân để gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, huấn luyện viên, quý nhà báo, các anh chị và bạn bè đã luôn dành tình yêu thương và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ lập ra một kế hoạch cho những chuỗi hoạt động của mình (cười). Việc tôi vẫn luôn ưu tiên hàng đầu là không ngừng tiếp tục nổ lực học hỏi các anh chị trong nghề để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp xứng đáng với danh hiệu “Micro Vàng 2017”. Niềm đam mê nghệ thuật rất lớn luôn thôi thúc tôi hướng đến hình ảnh của một nghệ sỹ đa năng vì thế danh hiệu quán quân “Micro Vàng” là vô cùng ý nghĩa với tôi, tôi sẽ xem đây còn là bước đà để thể hiện bản thân ở các vai trò như diễn viên, người mẫu quảng cáo hay ca sĩ và dù ở vai trò nào thì tôi luôn quan niệm phải là một người làm nghề bằng chữ “tâm”. Với rất nhiều dự định và kế hoạch như vậy nên tôi rất mong việc chạm tới “Micro Vàng 2017” là sự thật chứ không ở mệnh đề nếu nữa (cười).

Anh Đức

Anh Đức

Nếu trở thành quán quân Đức vẫn sẽ cố gắng để làm tiếp công việc hiện tại chứ chưa có ý định thay đổi gì đặc biệt.

Thanh nhã 2

Thanh Nhã

Nếu là Quán quân năm nay, Thanh Nhã sẽ vô cùng hạnh phúc! Nếu may mắn, Thanh Nhã trở thành quán quân. Đầu tiên , Nhã xin tỏ lòng tri ân sâu sắc đến BTC cuộc thi” Tôi là người dẫn chương trình”, 2 HLV, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và quý khán giả đã hướng dẫn, yêu thương Thanh Nhã trong suốt thời gian qua! Thứ 2: Nhã có thể tự hào khẳng định: Tôi là 1 thí sinh trưởng thành từ cái nôi ” Tôi là người dẫn chương trình”, mình sẽ tiếp tục trau dồi thêm kĩ năng, để bước ra biển lớn bằng cách tham dự các cuộc thi Truyền Hình. Điều đó giúp Nhã tìm kiếm thêm cơ hội, nâng cao thương hiệu bản thân! Thứ 3. Để có được ngày hôm nay, Nhã đã phải trải qua từ những va vấp nhỏ cho đến thử thách khổng lồ trong 5 năm dài. Vì vậy, Nhã thấu hiểu được từng gian nan, khó nhọc trong việc theo đuổi đam mê của nghề Cầm Mic là như thế nào! Cho nên việc thứ 3 Nhã lựa chọn Sẽ làm Khi trở thành Micro Vàng 2017 đó là trở thành Người chia sẻ, truyền cảm hứng và đưa ra những lời khuyên giành cho các bạn mới còn thiếu kĩ năng, chưa có định hướng , và thiếu niềm tin vào công việc Dẫn chương trình. Thứ 4: Nếu may mắn có danh hiệu Quán Quân, Nhã xin phép được góp phần xây dựng & phát triển thêm các sân chơi cho các bạn trẻ về nghề MC . Để tìm ra những tài năng MC,Giống Như cách BTC của “Tôi là người dẫn chương trình 2017″ đã tìm ra, giúp Thanh Nhã rèn luyện để trưởng thành hơn! Hành động này, vừa giúp Nhã sống trọn vẹn với Trái tim, Tổ nghiệp. Mặt khác , Đó là 1 cách tri ân chân thành nhất đến với Ban Tổ Chức ” Cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình” và hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ các bạn đam mê nghề cầm Mic được toả sáng.

20050424_10155457117618936_391812991_o

Như Nguyễn

Đây đúng là một câu hỏi dễ mà khó. Vì đã đạt được điều đó đâu. Thế nên, để không chủ quan, không mộng mơ, Như Nguyễn sẽ hành động thực tế nhất với suy nghĩ “sẽ làm gì để trở thành quán quân”. Nguyễn cùng với các bạn trong Top 13 giờ đã trở thành một team lớn, không phân biệt trước đây bạn làm gì, đến từ đâu, HLV bạn là ai. Tất cả đang cùng nhau ráo riết chuẩn bị, trao đổi kinh nghiệm với sự ủng hộ, cố vấn của các HLV và việc tạo điều kiện tốt nhất của BTC. Ai trong top 13 mà chạm đến chiếc Micro vàng thì các bạn khác sẽ xin “chạm ké” theo nghĩa đen. Mà thoáng nghĩ qua, chắc chắn giây phút đó sẽ hạnh phúc lắm nếu tên mình được xướng lên. Thôi thì nỗ lực hết sức mình trước đã.

19221452_1539005959477263_2902082787048890795_o

Thu Thủy

Đến với cuộc thi, Thủy cũng như hơn 500 bạn thí sinh được cập nhật nhiều kiến thức mới và học hỏi ở BTC, BGK, Khách mời, HLV và từ chính các bạn thí sinh khác rất nhiều điều, đó là những “giải thưởng” lớn nhất chúng tôi nhận được từ cuộc thi, và nếu trong chúng tôi, ai may mắn đạt được danh hiệu cao nhất là quán quân, chúng tôi vẫn sẽ không ngừng học hỏi một cách nghiêm túc và bền bĩ hơn nữa, học như Bác đã dạy “học, học nữa, học mãi” (cười).

PHẠM THANH 111

Phạm Thanh

Nếu may mắn trở thành Quán Quân năm nay, thì đó là điều trên cả tuyệt vời đối với Phạm Thanh. Đó sẽ là động lực cũng như bước đệm rất lớn trong quá trình làm nghề. Đối với một nhân viên văn phòng, thời gian cũng hạn chế so với các bạn khác. Tuy nhiên, với định hướng rõ ràng ngay từ ban đầu, Phạm Thanh sẽ dành thời gian tiếp tục theo đuổi nghề dẫn chương trình, với lộ trình trong khoảng 1-2 năm cố gắng học hỏi và bổ sung thêm các kỹ năng cần còn khiếm khuyết, tham gia dẫn tại các sự kiện tại cơ quan trước rồi sẽ đi làm thêm vào các ngày cuối tuần chẳng hạn (cười) để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

27589958316_e5f29f45f7_k

Quang Bình

Đến với vòng chung kết xếp hạng 12 thí sinh có thể nói mỗi thí sinh mỗi thế mạnh khác nhau ,nếu Bình may mắn đạt giải quán quân cuộc thi, đó có thể nói là niềm hạnh phúc tự hào của Quang Bình, qua cuộc thi Quang Bình tự hứa với bản thân sẽ không vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng , Quang Bình sẽ luôn học hỏi trao dồi kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân , chỉ mong sao góp 1 phần nhỏ bé của mình giúp ích điều gì đó cho cuộc đời và cho mọi người. Và đặc biệt hơn nữa Bình muốn giành tặng món quà này cho gia đình thầy cô bạn bè những người đã luôn động viên ủng hộ giúp đỡ Quang Bình trong suốt thời gian qua và hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ cổ vũ Quang Bình trong thời gian sắp tới . Đây chỉ là nói còn để điều đó trở thành hiện thực thì Bình cần cố gắng nổ lực và đốt cháy năng lượng cho phần thi cuối này.

20157690_1176411375797880_4084794204399319092_o

Kim Liên

Thật ra, đến vòng thi quyết định này, Liên nghĩ ai trong Top 13 cũng đều ao ước được chạm tay tới danh hiệu Micro Vàng, và đương nhiên Liên cũng vậy (cười).
Liên là 1 con người thích sự chắc chắn, không dám hứa nhiều nhưng luôn đặt ra cho mình những mục tiêu gần để từng bước từng bước thực hiện. Micro Vàng là ước mơ nhưng Liên chưa dám nghĩ nhiều về nó, càng không dám nghĩ xa là mình sẽ làm gì, làm gì nếu mình được danh hiệu Quán Quân sau đó. Bởi lẽ Liên biết Top 13 đều là những đối thủ vô cùng nặng ký của mình.
Liên chỉ nghĩ muốn thành công thì phải cố gắng, và cố gắng bao nhiêu cũng là không đủ.
Và tất nhiên nếu đạt được danh hiệu cao quý “ Micro Vàng” thì bản thân Liên cần phải cố gắng nhiều và nhiều hơn nữa, để thật sự xứng đáng với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ 2 HLV cũng như với danh hiệu cao quý này.

20232277_1763416490463355_5153598115992607970_o

Trọng Thảo

Thảo là quán quân năm nay thì Thảo sẽ tập trung đi làm kiếm tiền sau cuộc thi này (cười). Rồi học thêm khóa học lồng tiếng, dẫn chương trình của đài truyền hình, trước mắt là như thế còn năm sau thì đã có kế hoạch rõ ràng rồi, nhưng cho Thảo được giữ kín.

Ngọc Mai.

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề