Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Cẩm Ly, Phương Thanh cùng sao Việt chúc mừng Huỳnh Lập đầu tư khủng “Ai chết giơ tay”

Tin mới

Sau “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, “Ai chết giơ tay” là dự án đầu tư khủng tiếp theo của Huỳnh Lập và sẽ phát hành trên kênh YouTube chính thức của nam nghệ sĩ. Sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Ly và Phương Thanh tại thảm đỏ sự kiện khiến Huỳnh Lập vô cùng hạnh phúc và trân trọng.

IMG_6266

Tối 17/5, Huỳnh Lập cùng ekip của mình đã có buổi họp báo ra mắt web drama “Ai chết giơ tay” tại CGV Hoàng Văn Thụ. Dù bận rộn với các hoạt động riêng nhưng nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp đã đến chúc mừng cho “đứa con tinh thần” mà anh tâm huyết thời gian qua.

IMG_6525

Sau “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, đây là sản phẩm YouTube thứ 2 mà anh đặt nhiều kì vọng cùng số tiền kinh phí khủng.

Buổi họp báo có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ như: Quang Trung, Hạnh Thảo, Quốc Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Diễn viên Huỳnh Quý, Minh Dự, MC Minh Xù, Hồng Thanh, Hồ Bích Trâm, Kyo York, Liêu Hà Trinh,…

SNY08177

Huỳnh Lập tiết lộ chi 3,686 tỷ cho dự án web drama ‘Ai chết giơ tay’

Chia sẻ về quá trình sản xuất phim, Huỳnh Lập cho biết ban đầu cả đoàn dự định quay trong 10 ngày nhưng đến khi ra hiện trường thì mọi thứ thay đổi, đến ngày thứ 17 mọi mới hoàn thành. Chính điều này khiến kinh phí sản xuất phim tăng gấp đôi, là một vấn đề khá khó khăn với Huỳnh Lập và cả ekip. Với số tiền 3,686 tỷ đủ để mua một căn nhà nhưng cả Huỳnh Lập lẫn Hồng Tú vẫn tiếp tục dự án vì trân trọng công sức làm việc nhiệt tình của cả ekip. Với niềm ấp ủ và quyết tâm, Huỳnh Lập và giám đốc sản xuất Hồng Tú vẫn quyết định chi mạnh tay để ra mắt sản phẩm một cách chỉn chu nhất đến khán giả.

_DSF0883

Là một bộ phim về tâm linh, Huỳnh Lập cho biết anh tìm hiểu rất kĩ về các hiện tượng tâm linh để truyền tải chính xác và chân thực nhất. Bên cạnh đó, ekip thực hiện web drama “Ai chết giơ tay” là một ekip phim điện ảnh và chất lượng trong phim hoàn toàn đạt chuẩn điện ảnh. Trước câu hỏi “vì sao không chiếu rạp mà chỉ phát Youtube?”, Huỳnh Lập cho biết với một đề tài về tâm linh như “Ai chết giơ tay” thì khi làm điện ảnh sẽ chịu kiểm soát gắt gao về nội dung. Mặt khác nếu không khéo léo thì dễ gây phản cảm và bị cho là tuyên truyền. Ngoài ra, với xuất phát điểm là YouTube nên anh cũng muốn đưa sản phẩm của mình đến với tất cả các khán giả thông qua YouTube, đây là điều mà anh luôn trân trọng.

Sau ‘Ai chết giơ tay’, Huỳnh Lập- Hồng Tú sẽ làm phim điện ảnh

Tại buổi họp báo, diễn viên Đăng Khoa – người đã tham gia một vai khách mời trong phim và có thời gian làm việc cùng Huỳnh Lập chia sẻ anh đồng cảm với những trăn trở của Huỳnh Lập và gửi tặng Huỳnh Lập- Hồng Tú số tiền 200 triệu đồng đểt iếp tục các dự án sau này. Trước sự ủng hộ của mọi người, Huỳnh Lập bất ngờ chia sẻ anh và Hồng Tú sẽ thử sức một cách nghiêm túc với điện ảnh trong dự án tiếp theo.

ai chet gio tay

Tập 1 web drama “Ai chết giơ tay” chính thức phát hành vào lúc 22h ngày 17/5 và nhận được sự khen ngợi từ phía khán giả. Web drama gồm 8 tập và các tập tiếp theo sẽ phát hành thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube chính thức Huỳnh Lập Official.

Thực hiện: Dương Diễm

Photo: Windy Nguyễn – Kiên Tạ

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề