Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Candy Bảo Hòa “Yêu bản thân hơn sau những lần đổ vỡ”

Tin mới

Candy Bảo Hòa cho rằng, cuộc sống trôi qua rất nhanh và không ai có thể sống thay cho mình cả nên phải học cách yêu bản thân mình hơn.
 Sau thời gian “im thin thít và lặn mất tăm”, Nữ người mẫu Bảo Hoà bất ngờ xuất hiện trong hàng loạt show chụp ảnh thời trang, quảng cáo. Bạn muốn hâm nóng tên tuổi của mình? 
– Gần đây tôi may mắn khi nhận được nhiều lời mời chụp ảnh và tham gia các sự kiện. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh thời trang, mỹ phẩm buộc tôi phải xuất hiện nhiều hơn mỗi khi trình làng các bộ sưu tập mới. Một thời gian dài, tôi khá im ắng vì lúc đó tôi thật sự hành phúc trong tình yêu. Khi yêu, tôi muốn toàn tâm toàn ý dành thời gian cho người yêu.
– Hiện tại, Bảo Hòa đã chia tay với người yêu của mình?
– Đúng là như vậy!
Candy Bảo Hòa “Yêu bản thân hơn sau những lần đổ vỡ”
Candy Bảo Hòa “Yêu bản thân hơn sau những lần đổ vỡ”
 Và ai là người nói lời chia tay trước? 
– Đối với tôi khi chia tay, đường ai nấy đi thì ai chia tay trước hay sau không phải là điều quan trọng. Điều quan trọng với tôi là sau mỗi lần đổ vỡ trong tình yêu, tôi cho mình nhiều bài học quý báu về cuộc sống, cách đối nhân xử thế và hơn hết tôi biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn.
– Hình ảnh một Bảo Hòa dịu dàng của ngày trước đã biến mất. Thay vào đó, chúng ta sẽ được gặp một cô nàng cá tính, mạnh mẽ trong những trang phục theo xu hướng mới nhất?
 
– Điều mọi người ngạc nhiên nhất chính là việc tôi quyết định cắt đi mái tóc dài của mình – việc mà tôi chưa bao giờ suy nghĩ tới. Vì vậy, khi tôi cắt tóc ngắn ai cũng nghĩ là tôi có chuyện buồn nên cũng động viên, chia sẻ nhiều. Thật ra, tôi muốn mọi thứ trở nên mới mẻ và bỏ lại sau lưng những điều không hay đã xảy ra. Tôi  hy vọng may mắn sẽ đến với mình trong thời gian tới.
Candy Bảo Hòa “Yêu bản thân hơn sau những lần đổ vỡ”
Candy Bảo Hòa “Yêu bản thân hơn sau những lần đổ vỡ”
– Bây giờ bạn đã ổn định lại tinh thần và vẫn còn niềm tin vào tình yêu sau lẫn đổ vỡ này?
 
– Tôi sống tình cảm nên lúc nào cũng tin vào tình yêu và duyên số. Đó là thứ duy nhất giúp con người ta tiếp tục sống với một niềm tin và hy vọng về một tương lai đang chờ phía trước.
Khi gặp đúng tình yêu của mình, tôi vẫn yêu như chưa bao giờ yêu và luôn tin vào tình yêu đó. Ngày xưa, khi chia tay rồi tôi năm lần bảy lượt níu kéo nhưng giờ tôi không còn làm trò trẻ con đó nữa, vì khi người đó muốn ra đi bạn níu kéo thì người ta càng muốn ra đi mà thôi. Tôi vẫn khóc lóc vật vã nhưng không còn níu kéo nữa! Và còn một điều nữa, tôi rất ít khi yêu ai nhưng khi yêu tôi sẽ yêu hết mình, toàn tâm toàn ý cho người đó nên dù kết quả ra sao, tôi cũng không hối hận!
 Mẫu người đàn ông như thế nào sẽ chiếm trọn trái tim người đẹp Bảo Hòa?
 
– Tôi thích mẫu đàn ông điềm đạm, ôn hoà, có trách nhiệm và có chí cầu tiến cao, không bao giờ bỏ cuộc. Vì tôi cũng vậy, một khi đã làm gì tôi luôn cố hết sức mình để không phải hối hận điều gì cả.
– Được nhận xét là một cô gái ngọt ngào vào gợi cảm chắc nhiều người theo đuổi lắm phải không? 
– Tôi nghĩ người thích tôi thì nhiều nhưng yêu thì chưa chắc (cười ) Vì tôi là người mà khi người ta bắt chuyện tôi mới biết là người ta có thích mình thật sự hay không, mình có thật sự thích người ta hay không? Điều đó tôi nghĩ tôi có thể cảm nhân được mình và cả người này có hợp nhau không. Tôi vẫn thích người ta nhận xét mình thông minh, tinh tế , sâu sắc hơn là đánh giá cao vẻ đẹp bề ngoài.
Vẻ đẹp rạng ngời của Bảo Hòa trong bộ ảnh mới do photo & stylist: Quang Trần. Make up: Quang Trần thực hiện
– Bạn sẽ dự định kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi? 
– Tôi không quan trọng việc đó nữa, trước kia thì có, nhưng giờ tôi muốn mọi thứ chậm mà chắc. Tôi không quan trọng tuổi tác của mình mà tôi mong tôi sẽ kết hôn nếu gặp đúng người và lúc đó tôi thật sự chín chắn nhất và đã sẳn sàng để có cuộc sống với một người, tạo dựng một gia đình.
– Bạn có dự định gì về tương lai không? 
– Hiện tại, công việc kinh doanh thời trang của tôi ổn định, tôi sẽ học thêm chuyên ngành về spa và làm đẹp. Lĩnh vực này cũng là niềm đam mê của tôi.

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề