Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Cảnh đẹp ở Việt Nam lọt top 100 bức ảnh đẹp và đoạt giải của 35AWARDS

Tin mới

Trong top 100 cuộc thi ảnh quốc tế 35AWARDS có nhiều bức ảnh của các tác giả Việt Nam cho thấy vẻ đẹp đa dạng của phong cảnh, con người và nhịp sống trên quê hương Việt Nam.

Cuộc thi ảnh quốc tế thường niên 35AWARDS do đội ngũ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên khắp thế giới tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015. Mỗi năm, cuộc thi có 50 giám khảo đến từ 50 quốc gia khác nhau tham gia chấm điểm độc lập ba vòng.

Năm nay, có hơn hơn 20 tác giả Việt Nam có các ảnh đẹp vào top 100 hoặc đạt giải ở các hạng mục khác nhau.

Hình ảnh và tên nhiếp ảnh gia Việt trên trang web của 35AWARDS. 

Sau đây là một số bức ảnh đẹp của các nhiếp ảnh gia Việt tại cuộc thi 35AWARDS:

Nằm cách Hà Nội khoảng 125km, đồi chè Long Cốc nằm tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long vùng trung du” là một trong những điểm du lịch nổi tiếng và điểm đến yêu thích của nhiều nhiếp ảnh gia. Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Tấn Tuấn chụp vào sáng ngày 6.12.2021.

Riêng ở hạng mục Cuộc sống hàng ngày, có nhiều tác phẩm của nhiều tác giả có mặt trong top 100.

Theo tác giả, bức ảnh này được anh chụp trong một chuyến đi săn ảnh mùa lúa chín ở Cao Bằng vào một buổi chiều của tháng 9.

Cùng lọt top 100 bức ảnh đẹp nhất ở hạng mục Cuộc sống hàng ngày là tác phẩm Mùa hoa súng của nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân. Bức ảnh được chụp vào tháng 12.2021 tại huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Nhiếp ảnh gia trẻ Nguyễn Gia Bảo (Hà Nam) chụp bức ảnh Hoàng hôn trên cánh đồng thôn Châu Giang ở thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Tác phẩm ngư dân thăm rớ kéo của nhiếp ảnh gia Nguyễn Tấn Tuấn chụp tại Biển Hồ, Gia Lai.

Thiên Di/NGƯỜI ĐÔ THỊ

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề