Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Cao Thái Hà dành 3 năm phấn đấu để ứng cử ‘Đại sứ du lịch’

Tin mới

Người đẹp Tây Đô 9X tiết lộ, cô đang trau dồi bản thân với mong muốn sớm có cơ hội ứng cử chức danh ‘Đại sứ du lịch’.

Cách đây vài ngày, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa trao quyết định bổ nhiệm chức danh Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Cao Thái Hà chia sẻ, cô hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Song người đẹp bày tỏ tiếc nuối vì chưa có cơ hội hoàn thiện hồ sơ để gửi lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm ứng cử. Thời gian qua, cô ấp ủ dự định này và hoàn thiện mình trên các phương diện khác nhau.

MRAT6279

Người đẹp Tây Đô 9X cho biết cô tham khảo ý kiến bạn bè đồng nghiệp nhằm tìm cơ hội nộp hồ sơ ứng cử đại sứ du lịch. Cao Thái Hà mong muốn tham gia các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam thông qua các hoạt động truyền thông, báo chí, nghệ thuật và các loại hình hoạt động khác hướng tới công chúng.

MG_9554

“Thật ra, trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam là ước mơ lớn nhất trong sự nghiệp của Hà ở thời điểm hiện tại. Hơn 2 năm qua, Hà tìm hiểu nhiều về văn hóa vùng miền, về cách quảng bá du lịch. Đặc biệt mỗi ngày bận rộn mấy Hà cũng dành 90 phút để học thêm về Anh văn. Chưa có cơ hội ứng cử, song Hà vẫn tiếp tục quyết tâm thực hiện mục tiêu này. Với vị trí hiện tại, Hà hiểu mình cần trau dồi thêm nên không nản chí. Hà mong đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ đảm nhận tốt vị trí này để hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế”, cô nói.

MG_9500 BW4A3566

Chưa có cơ hội nộp hồ sơ ứng cử, song Cao Thái Hà không nản chí. Cô cho biết tiếp tục trau dồi khả năng bản thân và xây dựng hình ảnh đẹp, ảnh hưởng tích cực đến công chúng để có thể đủ điều kiện ứng cử trong nhiệm kỳ kế tiếp. Trong 3 năm tới, Cao Thái Hà sẽ trau dổi kỹ năng Anh văn và tìm hiểu thêm về văn hóa, tín ngưỡng của các dân tộc trên đất nước Việt Nam. Song song đó, Cao Thái Hà sẽ có nhiều chuyến công tác tại nước ngoài để trau dồi khả năng giao tiếp và học hỏi cách quảng bá du lịch của nước bạn.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề