Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Cao Thái Hà lần đầu làm giám khảo thi nhan sắc

Tin mới

Sáng 9/5, buổi ra mắt cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 diễn ra. Cao Thái Hà chính thức đảm nhận vai trò ban giám khảo cùng những nhân vật tên tuổi như NTK Minh Châu, đạo diễn Lê Cung Bắc, nhà báo Nguyễn Công Khế, tiến sĩ Đỗ Quang Hùng….

MRAT1644

Sự kiện diễn ra từ khá sớm, thế nên Cao Thái Hà thức dậy từ 6 giờ để trang điểm và ăn diện chỉn chu nhất có thể. Quãng đường di chuyển khá xa nên người đẹp khá lo lắng và căn dặn tài xế cân chỉnh thời gian hợp lý. May mắn không gặp kẹt xe, cô đến sự kiện đúng giờ theo lời mời của ban tổ chức. Đi cùng Cao Thái Hà trong sự kiện này là nhà thiết kế nổi tiếng Đức Vincie.

MRAT1631 MRAT1567

Cao Thái Hà chia sẻ, cô nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi vì đây là nơi tôn vinh những cô gái miền Tây sông nước, có vẻ ngoài đẹp và trình độ học thức ổn định. Đúng với định hướng hình ảnh người đẹp gầy dựng bấy lâu nay. Đặc biệt hơn, đêm chung kết diễn ra tối 22/7 tại Cần Thơ, nơi Cao Thái Hà sinh ra và lớn lên nên cô nóng lòng trở về quê nhà.

MRAT1494

“Khi Hà bàn bạc với ekip về kế hoạch này, thú thật đôi chút lo lắng. Bản thân Hà quá bận rộn với lịch phim ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh nên cũng đắn đo. Nhưng khi nghĩ lại, cũng là cô gái miền Tây, khi có cơ hội được ngồi ghế nóng và tôn vinh những cô gái có xuất phát điểm như mình chắc hẳn rất đáng quí. Thế nên Hà nhận lời. Thú thực, để đồng hành với cuộc thi Hà phải không nhận lời tham gia một dự án truyền hình mình đóng vai chính vì quá bận rộn. Hà cũng rất mừng khi nhà thiết kế Đức Vincie hỗ trợ mình về trang phục trong lần này vì thú thực, mỗi lần đi sự kiện Hà rất chật vật trong khâu váy áo”, cô nói.

Nói về vai trò của mình trên vai trò ban giám khảo, Cao Thái Hà cho biết cô sẽ cùng BTC chọn ra gương mặt tưu tú nhất trong số những người đẹp tham gia cuộc thi. Phần thường cho người đăng quang trị giá 200 triệu tiền mặt và quà tặng trị giá 2,5 tỷ đồng – đứng tên sở hữu căn hộ cao cấp vĩnh viễn. Cô thẳng thắn thừa nhận, sẽ làm giám khảo từ tâm huyết và không tôn vinh những nhan sắc có đời tư quá ồn ào.

MRAT1525

Cao Thái Hà từng đăng quang cuộc thi Người đẹp biển Tây 2009, sau đó lọt top 5 Nữ hoàng trang sức 2011. Từ đó cô lấn sân phim ảnh và nổi tiếng nhờ những dự án như Tiếng đàn kìm, Chạm vào danh vọng, Đồng tiền quỷ ám… Cô nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi từ ông Võ An Nguyên, trưởng ban tổ chức

Makeup: Tina Trần

Photo: MR AT

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề