Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Câu chuyện kinh doanh từ niềm đam mê của nữ doanh nhân Kim Hân

Tin mới

“Khi kinh doanh với bạn là niềm đam mê cũng là phương tiện để nhân rộng những giá trị đẹp cho đời thì bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi trên con đường mình đã chọn” – Doanh nhân Kim Hân đã trải lòng như thế sau chặng đường 7 xây dựng sự nghiệp kinh doanh.

Doanh nhân Kim Hân
Gặp nữ doanh nhân Kim Hân tại chuỗi sự kiện khai trương 2 đại lý mỹ phẩm Lakia tại Sông Đốc – Cà Mau và Thành phố Cần Thơ, PV đã được lắng nghe những chia sẻ về hoạt động kinh doanh đầy xúc động mà nữ doanh nhân xinh đẹp này đã trải qua. Đó là những câu chuyện, những bài học ý nghĩa về khởi nghiệp và cái tâm dành cho lĩnh vực mình đang theo đuổi. Hiện doanh nhân Kim Hân đang là Tổng nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm LaKia
Kim Hân và Giám đốc Công ty TNHH Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt
Nữ doanh nhân xinh đẹp cùng chủ showroom Thùy Trang tại tỉnh Tp. Cần Thơ
Sở hữu showroom kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu lớn tại Tỉnh Cà Mau, thành công của doanh nhân Kim Hân hôm nay là kết quả của niềm đam mê đã ngấm vào máu thịt và sự nỗ lực không ngừng nghỉ để cống hiến, nhân rộng những giá trị tốt đẹp tới cuộc sống.
Làm đẹp và kinh doanh là niềm đam mê đã ngấm vào máu thịt nữ doanh nhân trẻ
Xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh, Kim Hân thừa hưởng sự nhanh nhạy, tháo vát và bản lĩnh của một doanh nhân. Yêu cái đẹp, đam mê làm đẹp cho mình và mọi người, nữ doanh nhân đã lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm để khởi nghiệp.
Kim Hân và các nhà phân phối và đại lý LaKia 
Quan niệm việc làm ăn, mua bán hay bất cứ ngành nghề nào thì chữ tín và lợi ích của khách hàng phải luôn đặt lên hàng đầu, doanh nhân Kim Hân đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm mình sẽ kinh doanh. Chị lựa chọn gắn bó các sản phẩm của LaKia bởi hiệu quả làm đẹp an toàn, nhanh chóng mà giá thành lại phải chăng. Đích thân nữ doanh nhân đã tư mình trải nghiệm chất lượng các sản phẩm và hài lòng với khả năng chăm sóc, cải thiện làn da mịn màng, rạng rỡ.
Nữ doanh nhân tại một buổi khai trương đại lý mới của đại lý Hằng Ny tại Sông Đốc – Cà Mau . Sự kiện còn có sự xuất hiện của Giám đốc Công ty TNHH Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt ( áo vest ) và Tổng giám đốc Ông Trần Ngọc Trí ( sơ mi sọc)
Doanh nhân Kim Hân chia sẻ: “ Kinh doanh không chỉ là hoạt động làm kinh tế, thu lợi nhuận, kinh doanh còn là cầu nối để người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm chất lượng, an toàn. Vì thế tôi luôn mong mỏi mỹ phẩm LaKia sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ sở hữu diện mạo như mình mong muốn”
Doanh nhân Kim Hân luôn mong muốn mỹ phẩm LaKia sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ tỏa sáng với diện mạo như mơ ước
Được biết, hoạt động kinh doanh của doanh nhân Kim Hân không ngừng phát triển hệ thống đại lý tại khu vực miền Tây mà còn được đẩy mạnh trên thị trường online. Đây cũng là chiến lược nhằm tối ưu lợi ích cho khách hàng, cho phép khách hàng tiện dung trong việc mua sắm, tiết kiệm chi phí vận chuyện khắp tình thành.
Hoạt động kinh doanh của doanh nhân Kim Hân không ngừng phát triển hệ thống cũng như hình thức kinh doanh
Với tâm niệm kinh doanh xuất phát từ tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoạt động kinh doanh của doanh nhân Kim Hân sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề