Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

Câu Lạc Bộ Quý Bà Toàn Năng – Cái Đẹp Lan Tỏa Tự Tâm Hồn

Tin mới

Câu lạc bộ Quý Bà Toàn Năng đã tổ chức buổi ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 20/03/2018 vừa qua, đây sẽ là nơi dành cho những người phụ nữ có mong ước thay đổi mình.

Với tâm huyết và mong ước mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người phụ nữ, DN Đỗ T.Thuý Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Diamond Key đã khai sinh ra CLB Quý bà Toàn năng. CLB hướng đến những Quý bà Doanh nhân và cả những Quý phu nhân của các Quý ông Doanh nhân mong muốn xây dựng hình ảnh đẹp của bản thân cũng như chia sẻ và giúp đỡ người khác đẹp hơn. Bên cạnh đó, CLB Quý bà toàn năng còn là nơi giúp những người phụ nữ còn lưng chừng với cuộc sống hiện tại tìm ra hướng đi đúng cho chính mình. Dù bạn là ai, bạn cũng cần hạnh phúc, sự viên mãn, thành công và xinh đẹp.

image001
Chủ nhiệm CLB DN- Đỗ T.Thúy Hằng

Buổi lễ ra mắt CLB vinh dự đón tiếp những quý bà thành đạt, hạnh phúc đến tham dự và chia sẻ như: phu nhân ngài thị trưởng Paris – Ms.Mme Anh Tuyết Trương; Hoa hậu phu nhân áo dài doanh nhân & Hoa hậu doanh nhân hữu nghị năm 2017 tại Anh Quốc – Ms Trần Ngọc Thủy; ca sĩ – Hoa hậu áo dài Việt Nam – Paris, Hoa hậu đại sứ quý bà VN toàn cầu USA CT.HĐQT-TGĐ LA Group – Ms Amy Lê Anh, cùng với các hoa hậu, á hậu, á hoàng doanh nhân,….

29391141_797854550407437_450149236_o
Hoa hậu phu nhân áo dài doanh nhân & Hoa hậu doanh nhân hữu nghị năm 2017 tại Anh Quốc – Ms Trần Ngọc Thủy; Phu nhân ngài thị trưởng Paris – Ms.Mme Anh Tuyết Trương; chủ nhiệm CLB DN – Đỗ T.Thúy Hằng;  ca sĩ – Hoa hậu áo dài Việt Nam – Paris, Hoa hậu đại sứ quý bà VN toàn cầu USA, CT.HĐQT-TGĐ LA Group Amy Lê Anh (từ trái sang)

Khi trở thành Hội viên CLB, các quý bà sẽ nhận được 12 quyền lợi đặc biệt. Trong số đó là tham gia 12 buổi đào tạo miễn phí theo 3 chủ đề lớn.

Chủ đề 1 – KHÍ CHẤT XINH ĐẸP: giúp các quý bà học cách làm đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn

Chủ đề 2 – QUYỀN NĂNG, QUYẾN RŨ: giúp các quý bà nhận ra giá trị bản thân để thể hiện sự bản lĩnh nhưng vẫn rất hấp dẫn.

Chủ đề 3 – NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC: giúp các quý bà học cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

Khi hội tụ được tất cả, họ sẽ trở thành quý bà VẠN NGƯỜI MÊ. Ngoài ra các hội viên sẽ được kết nối, quảng bá hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp với truyền thông. Nhận được tất cả các ưu đãi từ các nhà tài trợ của CLB thông qua Thẻ thành viên và sổ tay VIP book. Có cơ hội giao lưu với các Quý bà cùng đẳng cấp để trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh và xây dựng hình ảnh cá nhân thực sự.

image005
Ban chủ nhiệm và khách mời, nhà tài trợ, hoa hậu, doanh nhân

Sự đồng điệu về những suy nghĩ làm sao để tìm ra điều tốt đẹp nhất cho người phụ nữ, chính là một cầu nối để thương hiệu Dạ hội Thiệu Vy cam kết đồng hành tài trợ cùng CLB Quý Bà Toàn Năng. Và cũng trong dịp này thì ban chủ nhiệm CLB đã trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong những chiếc đầm dạ hội Thiệu Vy.

29250513_798066053719620_335691093_o
Ban chủ nhiệm CLB: Phó chủ nhiệm DN – Đỗ Ngọc Dung, Chủ nhiệm DN – Đỗ T.Thúy Hằng, Phó chủ nhiệm MC- Lê Ngọc Ánh

Tại buổi lễ ra mắt CLB, còn có tiết mục trình diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Hoàng Long, thương hiệu áo dài Long Hà, nhà tài trợ đồng hành cùng CLB. Bộ sưu tập với sự kết hợp giữa tứ quý, tứ linh, tứ bình của nhà thiết kế Hoàng Long là sự kết hợp giữa trời đất, và con người nhằm mang lại ý nghĩa may mắn tốt lành. Bộ sưu tập được biểu diễn bởi các Quý bà doanh nhân xinh đẹp.

29251345_798270660365826_1679838767_o
Nhà thiết kế Hoàng Long ( giữa) và các quý bà doanh nhân

Với những phương châm, ý nghĩa hoạt động vô cùng thiết thực CLB QUÝ BÀ TOÀN NĂNG đã nhận được sự ủng và cam kết đồng hành của nhiều Nhà tài trợ đến từ các doanh nghiêp uy tín chất lượng như: áo dài Long Hà, thời trang công sở Charfas, ngọc trai MDStory, make up Tân Nguyễn, công ty đào tạo kĩ năng sống Ý Tưởng Việt, Siêu thị hàng Nhật MOA, tạp chí Ngôi sao Doanh Nhân, Thẩm mỹ Xuân Trường, Công ty Bất động sản La Bàn, Kỷ niệm chương Lê Minh, Thời trang dạ hội Thiệu Vy.

image011
Rút thăm trúng thưởng – giải nhất là 1 áo dài trong bộ sưu tập của NTK Hoàng Long, được may đo theo form vị khách may mắn, trị giá 10 triệu đồng

Ngoài ra CLB còn tiếp tục nhận được sự đồng hành tài trợ kỷ niệm chương của công ty TNHH QC – TMSX Lê Minh

image013
Ban chủ nhiệm và giám đốc Lê Xuân Minh công ty TNHH QC – TMSX Lê Minh

CLB QUÝ BÀ TOÀN NĂNG thật sự là nơi để phụ nữ được Tôn vinh, được Thấu hiểu, được Lắng nghe và Thông cảm, nơi kết nối Giấc mộng thiên đường mang đến giá trị cho cuộc sống.

Để biết thêm chi tiết hoặc đồng hành tài trợ vui lòng liên hệ bằng email: quybatoannang@gmail.com hoặc đăng ký nhận thông tin trực tiếp tại link: https://goo.gl/forms/eG0J36AILDfTqy0W2

Ảnh: Võ Sĩ Điều
Áo dài: Long Hà
Công sở: Charfas
Ngọc Trai: MDStory
Make-up: Tân Nguyễn

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề